Từ xưa tới nay, đàn ông vốn là trụ cột của gia đình, chỗ dựa vững chắc cho những người phụ nữ. Họ luôn khát khao chinh phục mọi thử thách trong mọi hoàn cảnh khó khăn, vậy mà không ít cánh mày râu lại cảm thấy bật lực, thất bại “chốn phòng the”. Thật khổ tâm khi không thể “mang lửa” tới người phụ nữ trong những lần “yêu”. Hãy tìm hiểu ngay về bệnh yếu sinh lý ở nam giới này và cùng tìm ra giải pháp hiệu quả.

Các chàng luôn cảm thấy thất bại khi “không hoàn thành nhiệm vụ”

Yếu sinh lý ở nam giới không phải là bệnh hiếm gặp hay khó chữa, nhưng nó lại mang lại những suy nghĩ mặc cảm, tự ti cho cánh mày râu. Yếu sinh lý nam giới có rất nhiều biểu hiện khác nhau, có thể là rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc giảm ham muốn tình dục…

yeu-sinh-ly-nam-gioi
Giảm ham muốn là biểu hiện bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Nhóm người dễ mắc phải bệnh yếu sinh lý ở nam giới

– Nam giới càng lớn tuổi sẽ càng dễ gặp phải tình trạng này, những người ở tuổi 70 sẽ yếu sinh lý gấp đôi 40.
– Những người mắc một số bệnh mãn tính như: bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, suy thận, suy gan, cơ xương khớp, bệnh thần kinh, tâm thần… có thể gây nên yếu sinh lý ở nam giới.

– Những người mắc bệnh do huyết quản, khiếm khuyết cấu trúc dương vật, dị tật bẩm sinh…

– Hay do một số phẫu thuật, chấn thương, hoặc làm dụng rượu và thuốc lá.

Nỗi khổ tâm chỉ những người chồng yếu sinh lý mới biết

Vấn đề nghiêm trọng nhất trong các cuộc “yêu” đó chính là “trên bảo dưới không nghe” hoặc “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” và các chàng đã hoàn toàn thất bại trước khi lâm trận. Hay có chàng may mắn hơn thì cũng chỉ hoành tráng được vài phút để “khám phá mê cung”, sau đó thì cũng vẫn rơi vào tình trạng “lốp xẹp dần dần” hoặc vẫn có thể bắt đầu hành trình với chất lượng hơi trong ruột xe chỉ 70% (gọi là bơm không căng).

 

Yếu sinh lý ở nam giới – nỗi thống khổ mà cánh mày râu không biết chia sẻ cùng ai

Bất cứ bà vợ nào nhạy cảm cũng có thể nhận ra khi chồng mắc một trong 2 sự cố trên, và họ sẽ có những phản ứng khác nhau.

yeu-sinh-ly-nam-gioi-2

Không ai có thể đảm bảo rằng, vợ bạn sẽ luôn luôn vui vẻ, yêu bạn và chấp nhận việc bạn thất bại mãi ngay từ màn dạo đầu chốn phòng the. Họ là phụ nữ, và họ có những suy nghĩ rất phức tạp, bạn có muốn suy nghĩ của họ về bạn xấu đi, hay tệ hơn khi họ cảm thấy bạn thật nhàm chán, bất lực, kém cỏi?

Khôi phục cuộc “yêu” và chinh phục nàng như một người đàn ông đầy mạnh mẽ

Không còn cách nào khác, bạn nên nghĩ “kế” cho mình trước khi để tình trạng xấu đi. Có thể chữa mẹo, nhưng không phải ai cũng có thể phù hợp với các cách đó. Một trong nhiều giải pháp các đấng mày râu đã thử và thành công, đó chính là Ozin New Zealand. Bạn đã lựa chọn cho mình Ozin New Zealand để khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới chưa? 

lo-ozin-moi

 

Ozin – hỗ trợ khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới một cách hiệu quả

Thẻ bài viết:
Facebook comment