Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, gần đây tôi có hiểu hiện “yếu” trong chuyện ấy, tôi nghi ngờ bị yếu sinh lý nên hết sức lo lắng. Vậy, yếu sinh lý có chữa được không? Cách chữa như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ. (Hiếu – Hà Nội)

Bác sĩ Ozin trả lời:

Chào bạn Hiếu, ở tuổi 35 như bạn có rất nhiều người cũng có biểu hiện hoặc bị yếu sinh lý,  bạn đừng lo lắng quá nhiều bởi chuyện gì cũng có cách giải quyết.

Yếu sinh lý là một trong những bệnh nam khoa thường gặp, nguyên nhân có rất nhiều, do đó, nếu muốn chữa được bệnh này thì nên căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh.

Cách chữa yếu sinh lý nguyên nhân do tâm lý: căng thẳng, lo sợ, tự ti mặc cảm, nguyên nhân này thường hay mắc phải đối với những bạn trẻ còn non kém kinh nghiệm hoặc những người có bạn tình mới do chưa hiểu nhau.

+ Nếu sau một thời gian quan hệ mà vẫn bị xuất tinh sớm thì nguyên nhân do tâm lý gần như được loại bỏ. Đôi khi cậu nhỏ không ngóc đầu lên được khi quan hệ với bạn tình mới là chuyện bình thường, nhưng với người yêu đã thân mật từ lâu hoặc với vợ mà khi nằm cả đêm cậu nhỏ cũng không ngóc đầu lên được hoặc ngóc lên yếu ớt rồi lại lịm ngay thì chứng tỏ đã có vấn đề về vật lý rồi.

+ Đối với vấn đề tâm lý có thể để tự nhiên một thời gian thì cũng sẽ hết, một số trường hợp thì cần tư vấn thêm của nhà chuyên môn để lấy lại sự tự tin cho người đàn ông và một số tiểu xảo khác khi quan hệ là có thể khắc phục được. Bạn có thế tham khảo thêm cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả trong các bài viết của chúng tôi.

Stress

Căng thẳng tâm lý là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây yếu sinh lý ở nam giới

Cách chữa yếu sinh lý do nguyên nhân vật lý:  đây là một “cuộc chiến” phức tạp hơn rất nhiều và tùy theo mức độ nặng nhẹ mà thời gian khắc phục sẽ dài ngắn khác nhau. Đối với bệnh yếu sinh lý do vấn đề vật lý thì có 2 trường phái, trường phái dùng thuốc để điều trị và trường phái không dùng thuốc.

+ Trường phái dùng thuốc thì cũng có nhiều phương thuốc khác nhau, có thể dùng thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam…

+ Đối với phương pháp dùng thuốc thì bênh nhân phải hết sức lưu ý là trước khi điều trị phải khám xét thật kỹ càng để tìm hiểu rõ nguyên nhân thực sự của bệnh tình. Phải đến bệnh viên chuyên khoa nam học để khám xét.

Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về uống hoặc nghe bạn bè nói chuyện về loại thuốc đó. Thuốc chính là con dao 2 lưỡi rất nguy hiểm đặc biệt là thuốc tây. Nếu không đúng bệnh hoặc gặp phải thuốc giả thuốc kém chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ gặp tai họa và bệnh tình ngày càng trầm trọng và khó khắc phục hơn trước rất nhiều, điều ngày người xưa vẫn thường gọi là: Lợn lành chữa thành lợn què. Đặc biệt, nếu bạn mua phải loại thuốc kích dục, mang lại cho bạn cảm giác sung sướng, thăng hoa trong những lần dùng thuốc, nhưng nếu không có thì bạn lại ỉu xìu, thậm chí còn gây nguy cơ “hỏng súng” vĩnh viễn. 

ozin ko

Ozin – chiết xuất từ tinh túy của paua, giúp điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Nếu bạn kết hợp cách luyện tập và ăn uống đầy đủ, ràn luyện lối sống khoa học, hợp lý thì mới có thể nhanh chóng chữa bệnh yếu sinh lý được. Việc luyện tập thể dục bạn nên kết hợp với bài tập kegel – nhằm tăng cường sức mạnh cỉa nhóm cơ PC (cơ mu cụt). Đây chính là nhóm cơ quyết định đến việc bạn “làm chủ” được bao nhiêu thời gian trong “chuyện yêu”, do đó bạn hoàn toàn có thế thoải mái mà không gặp bất cứ trở ngại về tâm lý và sức khỏe nào cả. Tuy nhiên, bạn nên két hợp với việc ăn uống đầy đủ, bổ sung dưỡng, đặc biệt là các thực phẩm chứa nhiều kẽm, vitamin E, axit folic…Trong đó có thể kể đến một số các thực phẩm sau: hàu, thịt bò, giá đỗ, măng tây, sò, trai, các loại đậu đỗ, các loại hạt…Bạn có thể tham khảo thêm thực phẩm bổ sung tăng cường sinh lý nam Ozin – với chiết xuất từ Paua có hàm lượng dưỡng chất cao, được bổ sung nhiều loại thảo dược quý  giúp hỗ trợ điều trị các bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương một cách hiệu quả.

Thẻ bài viết:
Facebook comment