Vợ chồng tôi đã trải qua một thời kỳ làm ‘chuyện ấy” một cách nhạt nhẽo, Ozin đã giúp chúng tôi thêm mặn nồng. (Thúy – Hải Phòng).

Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm và có bé gái 3 tuổi. Trước kia đời sống vợ chồng cũng rất “hương lửa mặn nồng” nhưng từ khi có con xong tôi thấy chồng mình không còn được như trước. Bạn đầu tôi nghĩ đó là cảm giác ‘khủng hoảng” sau sinh, nhưng càng về sau này tôi càng cảm nhận rõ rệt điều đó. Sau thời gian ở cữ, “chuyện ấy” giữa hai vợ chồng tôi như nghĩa vụ, chồng tôi thì qua loa cho qua chuyện, còn tôi thì tủi thân khóc. Tình trạng cứ kéo dài 2 năm nay khiến tôi vô cùng chán nản.

Sau khi nước mắt lưng tròng, giận dỗi đủ kiểu, chồng tôi thú nhận bị yếu sinh lý. Tôi bàng hoàng, hoảng sợ nhưng chồng còn tuyệt vọng hơn. Tôi đã tìm hiểu thông tin trên các phương tiện truyền thông và được sự tư vấn của đứa bạn thân giới thiệu sản phẩm Ozin – chuyên trị các chứng bệnh yếu sinh lý như chồng tôi. Sau khi lập một kế hoạch ăn uống, sinh hoạt cho chồng, hằng ngày cứ hai buổi sáng – tối,  nhắc nhở chồng dùng 1 viên Ozin. Cứ như vậy, công cuộc chữa bệnh của hai vợ chồng kéo dài trong vòng 2 tháng. Kết quả của quá trình phấn đấu không mệt mỏi của vợ chồng tôi chính là chồng tôi đã trở lại như ngày đầu, sung mãn, mặn nồng…

Cảm ơn Ozin đã giúp vợ chồng tôi hâm nóng tình cảm vợ chồng tưởng chừng như đã “lạnh nhạt”. Cảm ơn Ozin đã mang lại hạnh phúc cho gia đình tôi.

Thẻ bài viết:
Facebook comment