Hai vợ chồng tôi đang bước vào tuổi tứ tuần, không hiểu sao tôi thấy mình “yếu” hẳn trong vấn đề đó, trong khi bà xã thì cứ “hừng hực”. Sự lệch nhịp khiến chúng tôi xa cách, tưởng chừng cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt cho đến lúc có Ozin (Vũ – Hà Nội)

vo-chong-tuoi-trung-nien

Vợ tôi đang bước vào thời kỳ “hồi xuân”

Chúng tôi lấy nhau được 20 năm, con cái giờ đã trưởng thành và không ở cùng bố mẹ, chúng tôi lại trở về thời kỳ như hai vợ chồng son. Nói thế cho vui thôi, chứ thực ra chẳng son rỗi thì cả, bởi giờ cả hai đã bước vào tuổi xế rồi, đặc biệt là chuyện vợ chồng “nhạt” đi rất nhiều. Tôi vẫn khỏe mạnh, không hút thuốc, chỉ thi thoảng đi nhậu nhẹt bạn bè nhưng cũng không đáng kể, nhưng không hiểu sau ngày càng “yếu”. Nhiều lúc cũng muốn lắm nhưng mỗi tội “trên bảo dưới không nghe” đành lực bất tòng tâm. Bà vợ tôi thì trái lại, ngày càng ăn diện, làm đẹp, trông trẻ ra hẳn, cứ như hồi đôi mươi, nhất là chuyện vợ chồng thì bỗng dưng nhu cầu bà ấy lại tăng cao lên, thi thoảng cứ gợi ý đủ kiểu mà nào tôi có đáp ứng được.

ozin ko

Ozin giúp tôi hồi xuân sinh lực như thời đôi mươi

Nhiều lúc xấu hổ với vợ và giận bản thân ghê gớm lắm, cảm thấy mình giống như bị “bất lực” vậy. Sau khi tìm hiểu thông tin kỹ càng và được ông bạn “nối khố” giới thiệu cho sản phẩm Ozin – giúp tăng cường sinh lực nam giới, tôi cũng thấp thỏm mang về dùng. Cứ mỗi ngày 2 viên, sau 1 tháng, thấy trong người cũng khác khác, chính bà xã tôi cũng ngạc nhiên. Sau khi dùng hét 2 lọ thì thôi rồi, bà vợ tôi cứ gọi là cười tủm tỉm suốt ngày, mà chính tôi cũng cảm thấy vô cùng đắc ý, thế là từ đây bà xã hết hờn dỗi luôn nhé. Công nhận, từ hôm đó trở đi, hai vợ chồng tôi trở về thời của hai mươi năm trước thật, cứ líu ríu như hồi mới yêu.

Thẻ bài viết:
Facebook comment