Anh ấy của ngày hôm nay khiến tôi rất hài lòng, cảm ơn Ozin đã giúp chúng tôi giữ gìn hạnh phúc. (Hòa – Hà Nam)

Trước khi đi đến hôn nhân, chúng tôi đã có thời gian sống thử 2 năm và rất tâm đều ý hợp. Nhưng sau khi cưới được vài năm bỗng dưng anh ấy “yếu” hẳn  khiến tôi  nghi ngờ, tưởng anh ấy có bồ. Cuộc sống hai vợ chồng thật nặng nề, tôi giận dỗi và không còn muốn làm “chuyện ấy” với chồng nữa.

Sau một thời gian “cơm không lành, canh không ngọt”, tôi và chồng lấy lại bình tĩnh và nói chuyện thẳng thắn với nhau, anh ấy thú nhận mình đang bị “yếu sinh lý”. Tôi không tin nổi chuyện này, bởi trước đây anh ấy rất “mạnh mẽ”, tôi còn thường nói đùa rằng anh ấy mạnh như “hổ báo”, sao lại “yếu” được. Chồng tôi buồn đến rớm nước mắt “làm thế nào để anh trở lại như ngày xưa đây?”. Sau vài phút trấn tĩnh lại, chúng tôi quyết định sẽ đi khám bác sĩ để có lời khuyên hữu ích.

Khi được bác sĩ tư vấn, tôi mới “vỡ lẽ” ra, do áp lực công việc và lo toan của cuộc sống, khiến chồng tôi “yếu” đi là vì thế. Mặt khác, tuổi tác ngày càng tăng cũng khiến “phong độ” của “cánh mày râu” giảm đáng kể. Còn nữa, việc ăn uống không đầy đủ dưỡng chất, thường xuyên nhậu nhẹt do công việc, rồi những buổi thức khuya xem bóng đá, rồi suốt ngày khư khư ôm cái máy tính…Tất cả những nguyên nhân này khiến cho đàn ông mệt mỏi, sức khỏe kém nên mất dần ham muốn hoặc đôi khi có ham muốn nhưng lại không thể. Bác sĩ khuyên chồng tôi rèn luyện thể chất, ăn uống đầy đủ, bỏ thói quen thức khuya và khuyên dùng sản phẩm tăng cường sinh lý Ozin, mỗi ngày 2 viên.

Sau 2 tuần làm theo lời khuyên của bác sĩ, chồng tôi đã có những chuyển biến tích cực, dùng hết 1 lọ Ozin trong vòng 1 tháng thì hiệu quả rất rõ ràng.  Không những mỗi tuần 3 -4 lần “giao ban” mà có những buổi sáng bất chợt, chúng tôi cũng quấn lấy nhau, y như hồi xưa vậy. Chồng tôi bây giờ khiến tôi vô cùng mãn nguyện, hạnh phúc, tôi thì thầm vào tai chồng trong lúc chúng tôi vẫn chưa thể rời được được đôi  môi nhau “em thích anh của ngày hôm nay”!

 

Thẻ bài viết:
Facebook comment