Nhờ có Ozin, tôi đã giữ được mối tình bền chặt suốt 3 năm của mình. (Minh – Hà Nội)

Chúng tôi yêu nhau đã 3 năm và đang dự định tiến tới hôn nhân, nhưng có một vấn đề xảy ra là dạo này tôi cảm thấy “yếu” trong chuyện ấy. Không biết có phải do áp lực công việc và cuộc sống khiến tôi mệt mỏi không nhưng thực sự tôi cảm thấy rất muốn nhưng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”. Bạn gái tôi rất buồn, toi thì khỏi phải nói vừa buồn bực, vừa xấu hổ và vừa sợ mất cô ấy.

Sau khi tìm hiểu thông tin và được một người bạn làm trong ngành dược giới thiệu, tôi đã mạnh dạn mua Ozin về dùng kiên trì, mỗi ngày 2 viên vào buổi sáng và buổi tối. Ban đầu, có hơi thất vọng bởi uống gần 1 tuần nhưng tôi vẫn cảm thấy chưa “khỏe” như mình mong muốn. Tôi tưởng mình mua phải thuốc rởm, đành gọi điện đến trung tâm tư vấn của Ozin để hỏi. Hóa ra, vì quá nôn nóng nên tôi đã quên mất một điều: Ozin không phải thuốc kích dục, cho nên phải dùng lâu dài với một quá trình nghiêm túc mới có hiệu quả.

Được bác sĩ tư vấn là nên tập thể dục, ăn uống đầy đủ, tôi đã bỏ hẳn thói quen hút thuốc, tụ tập rượu bia với đám bạn, hằng ngày giành 30 phút tập thể dục. Sau 2 tuần thấy mình thoải mái tinh thần, sức khỏe cải thiện rõ rệt. Sau 4 tuần dùng Ozin, thấy trong người luôn sung sức lạ kì, bạn gái tôi còn đùa vui “nếu tình hình cứ thế này chắc em không đủ sức chiều anh”. Nói thế cho vui chứ tôi và bạn gái thực sự vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện.

Cảm ơn Ozin, nhờ có Ozin tôi đã “cứu” được mối tình 3 năm của mình một cách trọn vẹn!

Thẻ bài viết:
Facebook comment