Sau 5 năm yêu nhau, mọi chuyện tưởng chừng như đều tốt đẹp cho đến một ngày định mệnh…

Chúng tôi cùng quê, tôi hơn em hai tuổi, sau khi lên Hà Nội đi học mới quen và yêu nhau. Tình yêu sinh viên nhiều mơ mộng, hoài bão, chúng tôi đi bên nhau như vậy cũng đã được 5 năm.

Thời gian bên nhau, chúng tôi chăm chút cho nhau từ miếng ăn đến giấc ngủ, vui buồn đều có nhau, cùng nhau phấn đấu học hành để mai đây có thể ở lại thành phố lập nghiệp. Thời gian trôi thật nhanh, mới đó mà chúng tôi đã ra trường, đều xin được việc làm ổn định ở thành phố, mọi chuyện đều tốt đẹp tôi và em tính đến chuyện “trăm năm”.

phu-nu-diu-dang

Chúng tôi bên nhau 5 năm với bao vui buồn, hạnh phúc

Trong khoảng thời gian chuẩn bị về thưa chuyện người lớn, bỗng dưng tôi thấy có sự thay đổi “nhẹ” trong người, đó là mỗi lần làm “chuyện ấy” tôi đều cảm thấy mình mệt mỏi và không còn hào hứng như trước. Đang tuổi sung sức mà mỗi tuần làm “chuyện ấy” chỉ 3 – 4 lần mà tôi vẫn cảm thấy rệu rã trong người. Bạn gái tôi đi từ ngạc nhiên sang nghi ngờ, trách móc, giận dỗi, nghĩ rằng tôi có người khác. Giải thích thế nào cũng không nghe, chúng tôi tranh cãi kịch liệt mà chưa tìm ra hồi kết. Em giận dỗi bỏ sang nhà bạn, tôi chán nản, rủ mấy thằng bạn “nối khố” đi nhậu nhẹt một trận tơi bời. Nghĩ đến  mối tình 5 năm, nghĩ đến cô ấy, nghĩ đến mình…tất cả đều hư ảo trong cơn say.

Mọi chuyện tưởng chừng như bế tắc, cho đến một ngày tâm sự chuyện giấu kín với thằng bạn thân, sau khi ngồi cười rũ rượi trước sự đau khổ của tôi, nó cười bảo: “tưởng chuyện gì to tát, mày đang bị yếu rồi, mà đã yếu là phải trị cho  nó khỏe lên”. Sau khi tham khảo bí kíp của nó, tôi lên hẳn một chiến dịch “mông má” cho bản thân mình, lên kế hoạch ăn uống chỉnh chu, tập thể thao đều đặn mỗi ngày và đặc biệt là không thể quên 2 viên Ozin vào hai buổi sáng tối. Đó chính là bí kíp mà ông bạn từ thời trẻ trâu tiết lộ.

Trước hết, sang đón bạn gái về nhà và lại thực hiện “bài ca xin lỗi” – vẫn là như mọi khi, nhưng lần này mình cảm tháy bản thân có lỗi thực sự, không chỉ lỗi về “chuyện ấy” mà còn lỗi ở cả việc không giải thích cho cô ấy hiểu sự việc, dẫn đến suýt nữa thì “đường ai nấy đi”. Sau khi nghe tôi kể “nỗi khổ” của mình, cô ấy cũng cảm thấy trong lòng áy náy vì đã hiểu nhầm tôi, nên càng ủng hộ kế hoạch rèn luyện thân thể của tôi. Từ đó, mọi chuyện ăn uống, sinh hoạt, thể thao…chúng tôi đều thực hiện cùng nhau, hạn chế các buổi bù khú  bạn bè, bỏ xa bia rượu và cấm tiệt thuốc lá. Cô ấy còn như chiếc đồng hồ báo thức, cứ sáng nhắc uống Ozin, tối lại nhắc uống Ozin…

dan-ong

Nhờ kiên trì luyện tập kết hợp với 2 viên Ozin mỗi ngày, tôi đã lấy lại tự tin với cô ấy

Sau 2 tháng, rồi 3 tháng kiên trì, tôi cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể, không chỉ cảm thấy mình khỏe mạnh hơn nhiều mà “chuyện ấy” cũng thăng hoa hơn, tôi cảm thấy mình khỏe như hồi còn 18. Khỏi phải nói, tôi cảm thấy tự tin như thế nào, giờ đây chúng tôi chuẩn bị đón đứa con đầu lòng, nghĩ lại chuyện của hai năm trước mà vẫn còn thấy may mắn. Nếu ngày đó không tìm được Ozin, chúng tôi không có hạnh phúc ngày hôm nay.

Thẻ bài viết:
Facebook comment