Thật kỳ diệu, tôi đã hết sạch mụn khi dùng Ozin, mặc dù trước kia mặt tôi chi chít mụn trên mặt.

Là nam giới đã 25 tuổi, nhẽ ra 3 cái chuyện như mụn nhọt, trứng cá tôi chẳng thèm quan tâm, nhưng không hiểu sao thời gian gần đây mụn mọc chằng chịt trên mặt, nhìn như “hố bom”. Thôi thì thôi rồi, nhìn kinh hoàng lắm luôn, mấy thằng bạn thân cứ lắc đầu nguầy nguậy, chúng nó cứ làm như mình bị mắc bệnh lây ấy, còn bạn gái tôi thì không chê gì nhưng hình như mỗi lần “kiss” nhau cũng có giảm đôi phần lãng mạn.

tri-mun-bang-ozin

Khỏi nói, tôi vừa xấu hổ vừa bực mình, tìm đủ mọi loại thuốc để chữa trị từ thuốc uống đến thuốc bôi, rồi từ Đông y đến Tây y, đầy đủ cả. Nhưng mọi thứ cứ như trêu ngươi tôi, càng dùng, mặt càng “nở hoa” đến tôi ngắm gương còn phát sợ khuôn mặt mình, huống hồ là người khác.

Đang buồn bực thì được ông anh mách nước, giới thiệu Ozin, nhìn vỏ hộp thấy ghi sản phẩm tăng cường sinh lý nam, tôi nghĩ bụng “ông này chơi xỏ mình à, mình đâu có yếu sinh lý”. Nhìn thấy khuôn mặt đần nghẹt của tôi, ông anh vỗ vai ‘không như những gì chú nghĩ đâu, về dùng đi”.  Ông anh giải thích, mụn trứng cá chính là một biểu hiện của cơ thể bị thiếu kẽm, Ozin chứa một hàm lượng lớn kẽm oxide, đây chính là “khắc tinh” của các loại mụn nhọt. Tôi nửa tin nửa ngờ, thôi thì có bệnh thì vái tứ phương, cứ dùng, biết đâu lại khỏi.

tri-mun-bang-ozin.2jpg

Sau 1 tháng dùng, cũng thấy mụn không còn mọc tua tủa như trước, sau khi dùng xong 2 tháng, nhận thấy da mặt mình thay đổi, mụn to đã xẹp xuống, những vết thâm trên khuôn mặt giảm hẳn xuống, nhìn lại còn có vẻ láng mịn. Không những thế, bỗng thấy “chuyện ấy” của mình cũng mạnh hẳn lên, bạn gái tôi cứ gọi là hài lòng hết sức.

Tôi đã dùng Ozin được 6 tháng, mặt  mũi lại nhẵn nhụi như xưa, thậm chí bạn gái tôi còn ghen tị vì da mặt mịn màng hơn cô ấy. Đó là cô ấy ghen tị thôi, chứ tôi thì ưng nhất cái khoản vừa sạch mụn lại vừa “khỏe” hẳn ra nữa.

Thẻ bài viết:
Facebook comment