Rối loạn cương dương, hay còn gọi với một tên rất “dân dã” là “trên bảo dưới không nghe” là một chứng bệnh thường gặp ở nam giới. Cách chữa rối loạn cương dương thì có nhiều, cùng roiloancuongduong tìm hiểu vấn đề nhé.

Có  những cách chữa rối loạn cương dương nghe tưởng chừng như kỳ quặc nhưng lại rất có tác dụng, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nó còn giúp nam giới “cải thiện” tình hình rất hiệu quả.

1. Uống thuốc chữa rối loạn cương dương

Đây là một cách chữa rối loạn cương dương được nhiều chuyên gia khuyên nên sử dụng. Các loại thuốc này đều có tác dụng kích thích tăng máu dồn về dương vật, gây cương cứng dương vật. Theo một thống kê, có tới hơn 70% số nam giới dùng sản phẩm có tác dụng như mong muốn: đạt được độ cương cứng và kéo dài thời gian khi quan hệ hơn trước khi dùng thuốc. Tuy nhiên, nam giới cần tỉnh táo khi lựa chọn thuốc chữa rối loạn cương dương để bảo vệ sức khỏe của mình. Bởi đôi  khi quá nôn nóng, cánh  mày râu có thể dùng những loại thuốc có tác dụng tức thời như thuốc kích dục, đúng là thuốc có tác dụng tức thì nhưng hậu quả nó để lại thì không thể lường trước. Có rất nhiều quý ông “ngậm quả đắng” khi dùng phải loại thuốc này như “có lên mà không có xuống”, hoặc “về hưu non” vì bị “hỏng súng”

Ozin – thuốc chữa rối loạn cương dương 100% thành phần từ thiên nhiên, được bổ sung hợp chất L-Arginine được ví như “thực phẩm vàng” trong chữa liệt dương ở nam giới. L-Arginine không đơn giản chỉ là một hợp chất giúp cương cứng “cậu nhỏ” mà nó giúp chữa trị tận gốc chứng “trên bảo dưới không nghe” ở nam giới.

Khi có kích thích về tình dục, não giải phóng ra Nitric Oxide (NO), chất này có tác dụng dồn máu về thể hang của gây cương cứng. Chính vì vậy, sự thiếu hụt của NO sẽ liên quan trực tiếp đến phong độ của “cậu nhỏ”, nếu cơ thể thiếu NO thì “phong độ phái mạnh” cũng không được đảm bảo. L-Arginine là chất mẹ của NO, liên quan trực tiếp đến sự sản xuất của NO, sự xuất hiện của L-Arginine giúp tăng NO trong cơ thể. Do đó, nếu muốn chữa rối loạn cương dương tận gốc,  trong thành phần của thuốc nhất định phải có L-Arginine.

Khuyến cáo cho tất cả những ai đang dùng thuốc chữa rối loạn cương dương là trong khi đang dùng thuốc hãy tránh xa các thuốc khác có có nitrate, như thuốc nitroglycerine chữa đau ngực. Sự kết hợp hai thành phần này có thể khiến huyết áp tụt xuống mức nguy hiểm và thậm chí có thể gây đau tim.

Ozin

Ozin – thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả

2. Tiêm để chữa rối loạn cương dương

Có nhiều người chọn phương pháp tiêm trực tiếp thuốc vào dương vật, thành phần của loại thuốc này là những hợp chất giống như trong thuốc chữa rối loạn cương dương. Nghe vô lý, nhưng do cơ địa của từng người, tình trạng bệnh mà hấp thụ thuốc uống ở những mức độ khác nhau, do đó có nhiều người cùng dùng 1 loại thuốc nhưng tác dụng lại rất khác nhau thậm chí không có tác dụng. Vì vậy, khi chích thẳng các hợp chất này vào thân dương vật (bằng 1 cái kim rất nhỏ) sẽ có tác dụng gây cương dương vật. Bạn có thể thực hiện việc này ngay tại nhà, tuy nhiên không quá lạm dụng hình thức này dễ gây nguy hiểm cho “súng”.

3. Cấy thiết bị vào cơ thể

Bạn đừng giật mình, cũng như những thiết bị cấy ghép vào bất cứ một bộ phận nào của con người, có tác dụng hỗ trợ trong suốt thời gian nó tồn tại trong cơ thể con người (dĩ nhiên là vẫn còn có tác dụng). Theo các chuyên gia đánh giá: “Thiết bị này không thua kém gì việc cấy ghép ở những bộ phận khác trong cơ thể, chẳng hạn máy điều hòa nhịp tim”.

Có hai dạng cấy:

– Thiết bị bơm hơi (ảnh) bao gồm một xilanh được cấy trong khoang dương vật, và được bơm căng nhờ một chiếc bơm gắn trong bìu.

– Thiết bị cấy linh hoạt là một cái que có thể uốn cong, nửa cứng, nằm trong dương vật, có thể dùng tay để nắn thành trạng thái cương hoặc về vị trí mềm.

 

01 Dec 1997 --- Possible cure --- Image by © Tom & Dee Ann McCarthy/CORBIS

Chữa rối loạn cương dương bằng cách tiêm thuốc 

4. Cấy thuốc vào đường tiểu

Với những người đàn ông không thích tiêm hoặc sợ tiêm, một loại thuốc nhét đường tiểu có tên MUSE sẽ là lựa chọn khác, mặc dù nó không hiệu quả bằng cách tiêm. Khi thuốc hấp thụ vào cơ thể, nó sẽ có tác dụng gây cương.

Cả hai phương pháp tiêm và cấy thuốc đều có phàn nàn giống nhau: họ không có cảm giác sex tự nhiên bởi vì phải tốn thời gian chuẩn bị và bảo quản thuốc.

5. Bơm chân không chữa rối loạn cương dương

Bơm chân không dương vật đôi khi bị đem ra làm trò đùa, nhưng chúng tỏ ra khá hiệu quả trong việc làm tăng máu chảy tới dương vật và đạt được hiệu quả với chi phí tương đối thấp.

Khi bơm, không khí sẽ được đẩy ra ngoài ống, kéo máu chảy trong dương vật và gây cương mô. Để giữ cho “cậu bé” vẫn thẳng đứng sau khi rút bỏ bơm, hãy lắp một vòng khóa vào đế dương vật.

tang-kich-thuoc-cau-nho-bang-may-bom-duong-vat

 

Bơm chân không giúp điều trị rối loạn cương dương

6. Vòng khóa dương vật

Những chiếc vòng đeo quanh đế “cậu nhỏ” có thể làm chậm tốc độ máu thoát đi, giữ cho dương vật cương lâu.

Không nên lắp vòng lâu hơn 30 phút và tháo ra ngay nếu bạn cảm thấy lạnh, tê cứng hoặc đau ở khu vực của quý.

7. Phẫu thuật

Phẫu thuật mạch là quy trình hiếm khi được thực hiện, nhưng có thể là phương án cuối cùng cho một số người. Số người được lợi từ việc phẫu thuật chưa bằng 1% cánh đàn ông sử dụng thuốc cương dương.

Thẻ bài viết:
Facebook comment