Bên cạnh thời gian quan hệ, tình trạng của dương vật thì màu sắc của tinh trùng là điều mà các quý ông rất cần quan tâm! Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá tình trạng sức khoẻ và khả năng sinh lý của cánh đàn ông. Vậy “tinh trùng khoẻ có màu gì?” – bạn có biết chăng?

Tinh Trùng Và Màu Sắc Bình Thường

Tinh dịch là chất lỏng màu trắng đục hoặc có màu hơi ngả vàng nếu như lâu ngày bạn không xuất tinh. Ngay sau khi xuất tinh, tinh dịch có thể đặc lại giống như thạch. Tuy nhiên, sau đó một thời gian ngắn, nó sẽ hoá lỏng – thời gian tinh trùng hoá lỏng mỗi người rất khác nhau. Nếu tinh dịch không thể hoá lỏng, bạn cần can thiệp vì điều này làm giảm khả năng di chuyển cũng như tồn tại của tinh trùng. Đó là phần trả lời ngắn gọn nhất cho câu hỏi “Tinh trùng khoẻ có màu gì?”. Nếu tinh trùng của bạn không như phần mô tả phiá trên – chắc chắn bạn đang gặp vấn đề về sức khoẻ. Cùng xem nào!

kiem-tra-suc-khoe-tinh-trung-qua-mau-sac

Tinh trùng có màu gì là khỏe mạnh bình thường

Tinh Dịch Và Những Màu Sắc Bất Thường

Tinh Dịch Có Màu Vàng

Tinh trùng khoẻ có màu gì? Màu trắng đục – nhưng nếu tinh dịch của bạn có màu vàng thì thế nào đây? Những quý ông không quan hệ trong thời gian dài thì khi xuất tinh, tinh dịch sẽ chuyển qua màu vàng. Khoảng cách giữa các lần xuất tinh quá dài làm thành phần trong tinh dịch bị biến đổi, tinh trùng chuyển sang màu vàng, độ kết dính tinh dịch cao. Hoạt động tinh dịch bị hạn chế, tinh trùng yếu và hiện tượng vô sinh sẽ tìm đến bạn nhanh thôi.

Tuy nhiên, nếu số lần quan hệ tăng lên, việc tinh dịch có màu vàng sẽ cải thiện rất nhiều. Chỉ cần như thế, lần sau khi được hỏi “Tinh trùng khỏe có màu gì?” – thì sẽ không phải là màu vàng nữa nhé! Hãy quan hệ vợ chồng điều độ và đảm bảo nhu cầu sức khoẻ của dương vật. Nếu bạn đang không tìm thấy cảm hứng trong việc quan hệ vợ chồng, hãy tìm đến Ozin – sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam tốt nhất hiện nay với sự kết hợp tuyệt vời của 9 loại nguyên liệu tự nhiên như nhân sâm Hàn Quốc, sâm Peru, bạch quả, … Bạn sẽ lại sung mãn như những ngày còn tươi trẻ.

Lưu ý, nếu tinh dịch màu vàng kéo dài lâu dù đã quan hệ điều độ, hãy đến cơ sở nam khoa gần nhất để thăm khám. Tinh dịch do dịch tuyến tiền liệt, dịch túi tinh, dịch mào tinh hoàn cùng tuyến hành niệu đạo tiết ra với số lượng ít hợp lại. Do đó, đôi khi tinh dịch có màu vàng là do nhiễm khuẫn cơ quan sinh dục như viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt.

Tham khảo thêm Tinh dịch màu vàng có bị vô sinh hay  nên ăn gì để tinh trùng khỏe mạnh

Tinh Dịch Có Màu Nâu

Tinh trùng khoẻ màu gì? – Chắc chắn không phải là màu nâu rồi. Nếu như có một ngày, bạn thấy tinh dịch xuất hiện các cục màu nâu thì có thể do máu lẫn vào tinh dịch. Nếu hiện tượng tinh dịch màu nâu không kèm đau tức dương vật, tinh hoàn, đau bụng, rát ngứa đầu dương vật, … và gặp vài lần rồi dừng hẳn thì chỉ là những thương tổn lành tính, đừng quá lo lắng.

Nếu tìm hiểu cẩn thận về việc tinh trùng khoẻ có màu gì, bạn sẽ biết rằng, nếu tinh dịch có màu nâu liên tục và kéo dài thì bạn nên đến bác sĩ để có lời khuyên chuẩn xác nhất. Tinh dịch màu nâu là triệu chứng đầu tiên của các bệnh liên quan về đường tiết niệu hoặc “cậu bé” đã bị tổn thương do va chạm vật lý nào đó.

chat-luong-tinh-trung-nam-gioi

Tinh Dịch Có Màu Xanh

Màu xanh chắc chắn không phải là câu trả lời khi được hỏi “Tinh trùng khoẻ có màu gì?” rồi – Nếu tinh dịch có màu vàng xanh hay màu xanh đậm kèm theo các biểu hiện như: tinh hoàn sưng to, đau lan sang vùng bẹn – đây là dấu hiệu của bệnh lậu hoặc viêm niệu đạo. Khi bạn không giữ vệ sinh sạch sẽ, vi khuẩn sẽ xâm nhập và gây viêm niệu đạo. Khi đó, vi khuẩn lan sâu vào phần niệu đạo, ống dẫn tinh làm viêm tinh hoàn, sưng to và bong mủ ở tinh hoàn – chất mủ này làm cho tinh dịch có màu xanh. Những người bị viêm niệu đạo hay lậu thường đi tiểu rất buốt, mùi hôi tinh dịch khó chịu. Nếu ngại ngần không chữa trị, tình trạng viêm nhiệm nặng lên gây tắc ống dẫn tinh và dẫn đến vô sinh.

Tinh Dịch Có Màu Trong Như Nước Lã

Trước khi tìm hiểu tinh trùng khoẻ có màu gì, bạn cần biết tinh dịch là hỗn hợp giưã tinh trùng và dịch của nhiều tuyến sinh dục khác như: túi tinh, mào tinh hoàn, tuyến tiền liệt, các chất bảo vệ, … Tinh dịch luôn có độ quánh và nhớt. Vì thế, tinh dịch có màu như nước lã đã chứng tỏ về sự bất thường của chất lượng, số lượng tinh trùng hoặc không đủ chất để nuôi dưỡng, bảo vệ tinh trùng. Tuy nhiên, những bạn nam mới dậy thì trong các lần đầu xuất tinh, tinh dịch ít và trong là hoàn toàn bình thường. Khi tinh hoàn hoạt động nhịp hàng hơn thì tinh dịch thay đổi và sẽ giống như đàn ông trưởng thành. Để cải thiện tình trạng này, hãy nhớ đến Ozin – sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam tốt nhất hiện nay với sự kết hợp tuyệt vời của 9 loại nguyên liệu tự nhiên như nhân sâm Hàn Quốc, sâm Peru, bạch quả, …Ozin sẽ giúp bạn hoàn thiện chức năng của dương vật,cải thiện chất lượng tinh trùng cùng nhiều công dụng tuyệt vời hỗ trợ cho đời sống vợ chồng!

thuoc-dieu-tri-tinh-trung-yeu

Sản phẩm thuốc điều trị tinh trùng yếu tốt – an toàn – tự nhiên

Việc quan tâm tinh trùng khoẻ có màu gì rất quan trọng – nó phản ánh sức khoẻ nam giới. Nếu bạn phát hiện ra dấu hiệu bất thường khi xuất tinh về màu sắc tinh dịch hoặc cảm giác đau khi xuất tinh, hãy đến ngay bác sĩ nam khoa để được điều trị và thực hiện tinh dịch đồ. Đừng vì một giây chậm trễ mà ảnh hưởng đến đời sống tình dục sau này của bạn và bạn đời.

Thẻ bài viết:
Facebook comment