Rối loạn cương dương hay dân gian gọi đùa vui là “trên bảo dưới không nghe”, chỉ tình trạng “cậu  nhỏ” khó có khả năng cương cứng hoặc khó duy trì được sự cương cứng.  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới bị rối loạn cương dương, trong đó có những thói xấu không ngờ.

Stress – nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn cương dương

Theo các kết quả nghiên cứu, khoảng 20% các trường hợp bị rối loạn cương dương xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Những lo lắng căng thẳng về công việc, cuộc sống, kéo dài khiến cho hệ thần kinh giao cảm bị ảnh hưởng, sự rối loạn chức năng tình dục lâu dài dễ khiến cho “cậu  nhỏ” khó cương cứng được. Do đó, để tránh tình trạng này, nam giới nên giữ cho mình tâm lý thoải mái, vui vẻ, luôn tìm cho mình nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Căng thẳng - nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn cương dương

Căng thẳng – nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn cương dương

Nghiện phim đen

Ngày nay, khi internet ngày càng phát triển, việc tìm kiếm các phim khiêu dâm ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Nghiện phim khiêu dâm dễ dẫn đến tình trạng thỏa mãi ảo, gây rối loạn chức năng cương dương. Do đó, các nhà nghiên cứu khuyến cáo, hãy từ bỏ ngay thói quen tệ hại này nếu ban không muốn bị liệt dương trong một ngày không xa. 
Lười vận động
Lười vận động là nguyên nhân của hàng loạt các bệnh như thừa cân, béo phì, xương khớp, tim mạch…Ngoài ra, lười vận động chính là nguyên nhân gây chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Do đó, phái mạnh nên bỏ xa máy tính, điện thoại, tivi, chơi game…thay vào đó là các hoạt động thể thao, tập yoga, đặc biệt là bài tập kegel…Tăng cường bổ sung dinh dưỡng, các loại vitamin và khoáng chất, rau xanh hoa quả.

Béo phì ở nam giới không chỉ gây nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp mà còn khiến cho phong độ nam giới bị giảm sút

Béo phì ở nam giới không chỉ gây nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp mà còn khiến cho phong độ nam giới bị giảm sút

Hút thuốc lá và uống rượu bia

Mỗi khi hút một điếu thuốc, phái mạnh hãy nhớ rằng “cậu nhỏ” đang bị hút dần sức sống. Nguyên nhân là bởi vì chất nicotine trong thuốc lá gây cản trở việc lưu thông máu, khiến cho “cậu bé” không thể “chào cờ” được. Nếu tình trạng kéo dài thì tương lai rối loạn cương dương không còn xa xôi. Do đó, cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất chính là nói “không” với rượu bia, thuốc lá…

hút thuốc lá gây rối loạn cương dươngHút thuốc lá là cách nhanh nhất khiến cho bạn “hỏng súng” vĩnh viễn

Mặt khác, nam giới thường hay thường xuyên sử dụng rượu bia cũng gây ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều người nhầm tưởng rượu bia mang lại cho họ sự “sung mãn” và “dũng mãnh” hơn. Nhưng đó chỉ là ảo giác do chất cồn mang lại, gây hưng phấn giả cho người uống, nếu thường xuyên sử dụng bia rượu thì khả năng “hỏng súng” là điều chắc chắn.
Như vậy, phái mạnh đã biết được những nguyên nhân không ngờ khiến cho mình bị rối loạn cương dương rồi đúng không nào. Vì vậy, ngay ngày hôm nay hãy từ bỏ những thói quen không tốt, tăng cường rèn luyện thể thao, ăn uống đầy đủ dưỡng chất…giúp cho bạn có cơ thể khỏe mạnh, cường tráng cũng như giúp bạn luôn giữ vững “phong độ” chốn phòng the.

Thẻ bài viết:
Facebook comment