Các nhà khoa học phát hiện, thiếu hụt testosterone khiến nam giới giảm sút khả năng “yêu”, đồng thời thúc đẩy bệnh tiểu đường tiến triển nhanh và nặng hơn. Do đó, cải thiện nồng độ Testosterone nội sinh là “mũi tên trúng hai đích”, giúp nam giới vừa duy trì phong độ “yêu” an toàn, vừa ổn định đường huyết, cải thiện hiệu quả bệnh tiểu đường.

Tiểu đường đi liền khả năng sinh lý giảm

Năng lực “yêu” kém do thiếu hụt testosterone là tình trạng phổ biến ở nam giới mắc bệnh tiểu đường. Nghiên cứu ngẫu nhiên cho thấy, 50% nam giới bệnh tiểu đường có nồng độ Testosterone thấp, thường xuyên bị suy giảm ham muốn cùng nhiều rắc rối về tình dục khác.

Nồng độ Testosterone thấp còn là nguyên nhân quan trọng dẫn đến bệnh tiểu đường. Nghiên cứu công bố trên tạp chí Y tế Sinh học (Bio Med, Mỹ) cho thấy, mức Testosterone thấp ở nam giới cảnh báo nguy cơ kháng insulin và tiến triển thành bệnh tiểu đường trong tương lai. Tổ chức Khảo sát Sức khỏe và Dinh dưỡng quốc gia Mỹ (NHNES) cũng cảnh báo, nam giới có nồng độ Testosterone thấp tăng 25% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ở mọi độ tuổi.

vai-tro-cua-testosterone-doi-voi-nam-gioi

Vai trò của testosterone đối với  nam giới

Testosterone quyết định sinh lý, kiểm soát đường huyết

Là hormone giới tính quan trọng bậc nhất của nam giới, Testosterone tác động trực tiếp lên 12 cơ chế sinh học trong cơ thể, trong đó đặc biệt là duy trì chức năng tình dục và kiểm soát đường huyết.

Nhiều nghiên cứu chỉ rõ, testosterone giữ vai trò quyết định trong việc tăng ham muốn tình dục, tạo cung phản xạ chỉ đạo việc cương dương để nam giới có đời sống sinh lý sung mãn. Đồng thời, Testosterone đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các mô sử dụng hiệu quả lượng đường trong máu, đáp ứng insulin, giữ đường huyết ở mức ổn định, góp phần đảm bảo sức khỏe toàn thân.

Dưới tác động của các yếu tố tuổi tác, lối sống…, nam giới bước vào quá trình mãn dục nam. Khi đó tuyến yên suy yếu, giảm tiết Luteinizing hormone nên không kích hoạt tinh hoàn “xuất xưởng” đủ lượng testosterone cần thiết. Việc thiếu hụt “chất đàn ông” Testosterone sẽ dẫn tới tình trạng giảm ham muốn, khả năng “yêu” kém, rối loạn cương… ở nam giới. Mức Testosterone thấp còn làm cơ thể giảm độ nhạy cảm hoặc kháng insulin, tăng lượng đường trong máu, thúc đẩy bệnh tiểu đường tiến triển nhanh và nặng hơn.

testosterone-cai-thien-duong-huyet-tieu-duong

Testosterone giúp kiểm soát đường huyết

Khi đường huyết tăng cao, các tế bào không thể hoạt động, các dây thần kinh bị nhiễm độc thậm chí tê liệt, trong đó có hệ thần kinh điều khiển cung phản xạ của việc cương dương, dẫn tới tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Cộng hưởng với sức ép tâm lý về bệnh tật, sức khỏe tổng quan giảm sút càng làm cho phong độ của nam giới mắc bệnh tiểu đường xuống dốc không phanh.

Tăng cường “bản lĩnh” cho nam giới bị tiểu đường

Như vậy, tăng cường nồng độ testosterone nội sinh chính là phương pháp đánh trúng đích hai vấn đề bệnh tiểu đường và yếu sinh lý cho nam giới. Giải pháp này khắc phục được những tác dụng phụ nguy hiểm của các phương pháp tăng cường sinh lý “siêu tốc” như sử dụng sản phẩm có cơ chế dồn máu đến dương vật nhanh chóng hoặc tạo hưng phấn ảo giác.

Bằng  công  nghệ hiện đại, các nhà khoa học Canada đã nghiên cứu và chiết xuất thảo dược Epimedium kết hợp với các loại thảo dược khác như Eurycoma longifolia, Maca, Ginkgo Biloba, Panax Ginseng, L-Arginine…thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp testosterone nội sinh ở tinh hoàn diễn ra liên tục và mạnh mẽ. Thực tế cho thấy, sau khi sử dụng Ozin với chiết xuất từ các loại thảo dược trên, nồng độ testosterone được tăng lên mạnh mẽ, quan trọng nhất chính là, cơ thể tự sản sinh và tổng hợp một cách hoàn toàn tự nhiên.

cong-dung-cua-nhan-sam-doi-voi-nam-gioi-2a

Ozin, với chiết xuất từ tinh chất Epimedium kết hợp với các thảo dược khác, giúp tăng cường testosterone, tăng sinh lý, sinh lực nam một cách toàn diện

Mức testosterone nội sinh được duy trì cân bằng và ổn định có ý nghĩa quan trọng đối với nam giới: giúp tăng ham muốn, cải thiện tình trạng rối loạn cương, làm chậm mãn dục, duy trì đời sống sinh lý sung mãn. Đặc biệt, Testosterone giúp kiểm soát hiệu quả đường huyết, hỗ trợ phòng trị bệnh tiểu đường, nâng cao thể trạng một cách an toàn, bền vững.

Thẻ bài viết:
Facebook comment