Chắc bạn chỉ nghĩ rằng rối loạn cương dương chỉ ảnh hưởng đến “chuyện ấy” thôi đúng không? Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, rối loạn cương dương còn khiến cho nam giới bị giảm tuổi thọ một cách nghiêm trọng.

Các nhà khoa học đã tiến hành cuộc nghiên cứu ở những đối tượng mắc chứng rối loạn cương dương, kết quả nghiên cứu chỉ ra khiến không ít người bất ngờ, 70% trong số những người mắc bệnh rối loạn cương dương đã tử vong sớm hơn so với những người đàn ông không mắc chứng bệnh “khó nói” này. Vậy nguyên nhân là gì?

Rối loạn cương dương ảnh hưởng tới khả năng cực khoái ở nam giới

Nếu bạn có hiện tượng “trên bảo dưới không nghe” thì hãy coi chừng khả năng  bị rối loạn cương dương đấy nhé. Đây là một loại bệnh nam khoa phổ biến, chỉ tình trạng khó cương cứng hoặc khó giữ được thời gian cương và đạt “cực khoái” khi quan hệ. Thời gian cương cứng ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng đời sống tình dục của bạn, nếu ban không thể cương thì bạn khó đạt đến thăng hoa trong chuyện ấy. Tình trạng kéo dài, không chỉ khiến cho phái mạnh cảm thấy khó chịu, cáu bẳn, gây ức chế tâm lý mà còn khiến cho người bạn đời, bạn tình của họ cảm thấy hụt hẫng, thất vọng…Đó chính là căn nguyên của những cuộc đổ vỡ lứa đôi, đổ vỡ hôn nhân gia đình.

chong-bi-yeu-sinh-ly-vi-sao

Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng lớn đến việc duy trì hạnh phúc gia đình

Rối loạn cương dương gây nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ

Các nhà nghiên cứu đại học Mississippi đã chỉ ra rằng, rối loạn cương dương có thể gây biến chứng và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch . Cũng theo tài liệu này chỉ ra rằng, không chỉ những người đàn ông lớn tuổi mới bị ảnh hưởng bởi biến chứng của căn bệnh này, mà kể cả người trẻ dưới 40 tuổi cũng có khả năng bị bệnh tim mạch nếu bị rối loạn cương dương. Tài liệu cũng chỉ ra, cứ 100 người dưới 40 tuổi bị rối loạn cương dương thì có 20 người bị mắc bệnh tim mạch do biến chứng của bệnh.

“Rối loạn chức năng cương dương có liên quan chặt chẽ đến các yếu tố gây nguy cơ mắc bệnh tim mạch bao gồm tăng lipid máu, béo phì, tiểu đường, tăng huyết áp và hút thuốc”, nghiên cứu kết luận.  Đồng thời, rối loạn cương dương cũng là một trong những yếu tố gây nên nguy cơ đột quỵ và bệnh tim mạch vành – ngoài những yếu tố chủ yếu mà chúng ta thường thấy là đau thắt ngực và nhồi  máu cơ tim.

roi-loan-cuong-duong-gay-bien-chung-benh-tim-mach

Bệnh tim mạch là một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh rối loạn cương dương

Nguyên nhân vì sao rối loạn chức năng cương dương lại khiến cho người bệnh dễ bị biến chứng liên quan đến các bệnh tim mạch? Đó là vì rối loạn cương dương khiến cho rối loạn tế bào nội mô và suy giảm khả năng sản xuất của Oxit Nitric (NO) – yếu tố cần thiết giúp tăng lượng oxy lên máu, đưa oxy và máu nuôi dưỡng cơ thể.  Sự thiếu hụt NO sẽ dẫn đến sự suy giảm chức  năng của các cơ quan, bộ phận trong cơ thể, mà điển hình là hệ tim mạch, gây tắc nghẽn mạch máu.

Để có số liệu thực tế, các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc khảo sát trên 1790 người đàn ông về vấn đề này, họ có độ tuổi từ 20 – 85. Kết quả cho thấy, 1/3 trong số họ bị các bệnh rối loạn chức năng cương dương, trong đó 50% số người này qua đời trong vòng 8 năm. Phần lớn, họ đều mắc các biến chứng như: tim mạch, ung thư, các bệnh mãn tính về hô hấp và một số biến chứng khác.

ozin-xuatinhsom

Ozin – sản phẩm tăng cường sinh lực toàn diện cho nam giới

Do đó, những người có dấu  hiệu mắc chứng bệnh rối loạn cương dương nên thường xuyên đi khám sức khỏe để phòng điều trị kịp thời các biến chứng do bệnh gây ra. Đồng thời, nên rèn luyện cho mình thói quen sinh hoạt khoa học, thường xuyên tập thể thao, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, bổ sung sản phẩm Ozin – giúp tăng cường sức khỏe sinh lực toàn diện cho nam giới.

Thẻ bài viết:
Facebook comment