Tôi tưởng rằng mình đã “hỏng” nhưng cuối cùng không những cứu vớt được bản lĩnh đàn ông của mình mà còn trở nên vô cùng mạnh mẽ. Ozin giúp tôi và bà xã mặn nồng như thuở mới yêu. ( Hà – Quảng Ninh)

Bước vào tuổi 35, bỗng dưng tôi thấy giảm dần cảm giác trong “chuyện ấy”, đó là còn chưa kể, nhiều lúc cũng muốn lắm nhưng mà “thằng nhỏ” nó không chịu. Trong khi đó, bà xã lại càng ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, mà chả hiểu dạo này anh mách cho bà ấy bí kíp ăn diện, nhìn như gái 18, còn “chuyện ấy” thì bà càng ngày càng mạnh. 

Đem tâm sự ấm ách trong lòng kể cho mấy thằng bạn nghe cùng, chúng nó chẳng những không động viên còn dọa “ông cẩn thận không mất vợ đấy”, khiến tôi càng lo lắng! Nói thế thôi, cuối cùng anh bạn cùng phòng cũng đưa ra một vài kinh nghiệm để giải quyết vấn đề “yếu” của tôi, đồng thời giới thiệu sản phẩm anh ấy đã từng dùng là Ozin. Ô, hóa ra ông này cũng “yếu” như mình nhưng lại giấu diếm. Ông bạn cười ranh mãnh “đến độ tuổi này của anh em mình, ai chả gặp vấn đề chuyện ấy, quan trọng là mình tìm được đúng thầy, đúng thuốc”.

Tôi cũng “bán tín, bán nghi” về loại thuốc mới này, nhưng “có bệnh thì vái tứ phương”, tội gì không thử, nói dại chẳng may “yếu” hẳn cái khoản này, mất vợ như chơi. Đó là còn chưa kể, bản thân mình cũng có dễ chịu gì cho cam. Mang ngay lọ Ozin về nhà, giấu diếm bà xã cho đỡ xấu hổ, mỗi ngày uống 2 viên đều đặn, mặt khác âm thầm bỏ bao nhiêu cuộc nhậu nhẹt, bỏ thuốc lá, bỏ thêm vài cuộc bóng đá lúc 1 – 2 giờ sáng nữa…

Đúng là trời không phụ lòng người, sau 4 tuần kiên trì “chiến đấu” thấy cải thiện rõ rệt “chuyện ấy”. Tôi quyết tâm đi mua lọ thứ 2 về dùng thì thấy trong ngăn kéo có sẵn 1 lọ Ozin rồi, đang không hiểu chuyện gì xảy ra đã thấy bà vợ cười tủm tỉm “món này tốt thật anh nhỉ”. Hóa ra, bà xã đã biết tôi đang dùng Ozin, nên âm thầm ủng hộ, thảo nào dạo này bà ấy hay nhắc mình ngủ sớm, dậy sớm tập thể dục cùng mình…

Cảm ơn Ozin, đã giúp tôi và bà xã ngày càng bền chặt, quấn quýt nhau như hồi mới yêu.

Thẻ bài viết:
Facebook comment