Mọi căn bệnh đều có những biểu hiện trước, tuy chỉ là những nét lờ mờ nhưng với những nam giới có biểu hiện dưới đây thì nguy cơ bị yếu sinh lý là rất lớn.

Nếp nhăn trên dái tai
Nghe thì có vẻ không liên quan, nhưng kỳ thực người có nếp nhăn trên dái tai hãy cẩn thận, bởi nó đã được phân tích một cách rất khoa học.  Một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Chicago (Mỹ) cho biết cứ 1 nếp nhăn trên dái tai của nam giới sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch lên đến 8 lần so với những người không có nếp nhăn.
Khi nam giới mắc chứng xơ cứng thành động mạch sẽ dẫn đến các mạch máu bị thu nhỏ, lượng máu lưu thông đến tim và dương vật sẽ bị giảm. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến chứng rối loạn cương dương và yếu sinh lý ở nam giới.

bieu-hien-cua-yeu-sinh-ly-nep-nhan-tren-dai-tai

Nếp nhăn dưới dái tai biểu hiện được “phong độ” của nam giới

Dáng đi không uyển chuyển
Theo các nhà tình dục học thì những nam giới có bước đi uyển chuyển, nhịp nhàng chứng tỏ vùng xương chậu của họ dễ dàng chuyển động, những người như vậy rất dễ “thăng hoa” trong chuyện “yêu”. Còn đối với những người dáng đi cứng nhắc thì ngược lại, rất dễ bị yếu sinh lý.

Giọng trầm

Giọng trầm nghe có vẻ rất êm tai, rất được lòng chị em phụ nữ nhưng lại là biểu hiện yếu sinh lý. Không chỉ có vậy, theo 1 nghiên cứu tại Đại học Tây Úc, nhưng nam giới có giọng trầm, thường có mật độ tinh trùng trong tinh dịch ít hơn những nam giới khác.

Rụng tóc quá nhiều – biểu hiện của yếu sinh lý

Nếu không phải là do bị nhiễm nấm da đầu gây rụng tóc thì việc nam giới bị rụng quá nhiều tóc chính là dấu hiệu quả rối loạn hormone sinh dục nam (testosterone). Đó là còn chưa kể, sự rối loạn hormone sẽ gây nhiều vấn đề nghiêm trọng về tuyến giáp. Những yếu tố này tổng hợp lại sẽ gây nên chứng suy giảm ham muốn tình dục của nam giới và gây nên chứng xuất tinh sớm.

bieu-hien-cua-yeu-sinh-ly-hoi-dau

Hói đầu – biểu hiện của nam giới bị yếu sinh lý

Sự dài ngắn của ngón tay và móng tay
Theo thông tin trên tờ British Journal Cancer thì nam giới có ngón tay áp út ngăn hơn ngón trỏ thì có 33% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao hơn các nam giới khác.

Ngoài ra, các ngón tay nếu có một số biểu hiện như vệt đỏ dưới móng tay, rất dễ dẫn đến nguy cơ mắc bệnh lupus ban đỏ. Lupus ban đỏ khiến cho nam giới có thể tích tinh hoàn nhỏ. ít tinh trùng và tỷ lệ dị dạng tinh trùng cao.

Vòng 2 lớn
Theo nghiên cứu những người đàn ông lớn hơn 100cm thường mắc các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường và rối loạn chức năng cương dương.  Các bệnh này không chỉ nguy hiểm cho tính mang mà còn nguy hiểm cho cả “phong độ” phái mạnh nữa. 

bieu-hien-cua-yeu-sinh-ly-beo-bungjpg

Nam giới có vòng 2 trên 100cm thì hãy coi chừng yếu sinh lý

Ngáy ngủ

Ngáy ngủ là nỗi ám ảnh của những nạn nhân ngủ cùng giường, cùng phòng với bạn. Ngáy ngủ, là biểu hiện của việc rối loạn giấc ngủ, khiến bạn ngủ không ngon giấc, thậm chí mất ngủ. Cùng với sự suy giảm testosterone, mất ngủ sẽ khiến bạn dễ mắc chứng rối loạn cương dương và yếu sinh lý

Thẻ bài viết:
Facebook comment