Có rất nhiều nam giới bị chứng xuất tinh đau, nguyên nhân có thể do bất kỳ một bộ phận nào bị tổn thương gây đau đớn ngay trong lúc “thăng hoa” nhất.

Theo các chuyên gia, xuất tinh đau là hiện tượng bất kỳ một bộ phận nào, ví dụ như dương vật, niệu đạo, tinh hoàn hay phía trên âm nang phát sinh đau đớn trong quá trình xuất tinh, tức là giao hợp đau đớn ở nam.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới xuất tinh đau, điển hình là các nguyên nhân sau:

+ Tâm lý nam giới quá lo lắng đến chuyện xuất tinh

+ Viêm nhiễm cơ quan sinh dục (bao gồm viêm ống tinh, viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo) sẽ kích thích gây nên sự xung huyết ở các cơ quan này và dẫn tới việc xuất tinh đau.

+ Nguyên nhân do các bệnh hoa liễu, kết sỏi, sưng viêm…

+ Các bệnh ở cơ quan sinh dục, biến chứng ở dịch niệu đạo, ở hậu môn – trực tràng thể dẫn tới xuất tinh đau

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh đau

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh đau

Việc điều trị xuất tinh đau có nhiều cách, trong đó việc sử dụng các món ăn điều trị  bệnh cũng là một phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng. Một số các món ăn sau sẽ hỗ trợ nam giới điều trị bệnh hiệu quả.

Canh rắn bí đao nấu thịt rắn
Bí đao 250g, thịt rắn 500g, muối, bột ngọt vừa đủ. Cắt bí đao thành miếng dày, ngâm vào trong nước sạch. Rửa sạch thịt rắn, cắt khúc cho vào chảo, xào bằng lửa to, sau đó đun nhỏ lửa, khi đã gần chín thì cho bí đao vào. Khi bí và thịt rắn đã chín thì cho gia vị vừa đủ vào là dùng được. Cách một ngày ăn một lần, một liệu trình là 1 tháng.

Chú ý: Thịt rắn có nhiều loại, tuy nhiên thịt rắn độc là tốt nhất. Không nên ăn thức ăn quá béo. Mỗi tối ngâm cơ quan sinh dục vào nước nóng trong khoảng 15 phút.

Canh bí đao nấu thịt rắn - hỗ trợ trị chứng xuất tinh đau

Canh bí đao nấu thịt rắn – hỗ trợ trị chứng xuất tinh đau

Canh khoai sọ

Nguyên liệu: bột tam thất 10g, khoai sọ 200g, thịt lợn nạc 25g, rau bina (chân vịt) 200g, bột đao 30g, muối, mì chính, hành, bột gừng, rượu vừa đủ. Khoai sọ rửa sạch luộc chín, bóc vỏ, giã nguyễn. Rửa sạch thịt lợn xay nhỏ. Rửa sạch rau chân vịt, nhúng vào nước luộc gà đang sôi rồi vớt ra, cho vào bát tô. Trộn đều thịt, khoai sọ, bột tam thất, bột đao, hành hoa, bột gừng, rượu, muối, mì chính, thêm nước cho sền sệt, nặn thành khoảng 30 viên nhỏ, cho vào nước canh gà nấu chín, đổ rau chân vịt vào là ăn được. Cách một ngày ăn một lần, một tháng là một liệu trình.

Những người mắc bệnh xuất tinh đau nên ăn món canh khoai sọ nấu rau bina

Những người mắc bệnh xuất tinh đau nên ăn món canh khoai sọ nấu rau bina

Chú ý: Rau bina chứa nhiều axit oxalic, ăn quá nhiều dễ bị viêm loét dạ dày, ảnh hưởng đến công năng của thận, người bị viêm thận, sỏi thận không nên ăn. Dùng túi chườm nước nóng để chườm hay xát tay cho dương vật nóng lên.
Không ăn đồ cay, béo, nên ăn nhiều hoa quả.

Thẻ bài viết:
Facebook comment