Hỏi:

Chào bác sĩ, chúng tôi yêu nhau được 2 năm và “chuyện ấy” rất hạnh phúc. Tuy nhiên, có nhiều lần, chúng tôi quan hệ khá lâu khiến cho tôi cảm thấy đau đớn, nhiều lúc tôi muốn dừng lại nhưng sợ anh ấy mất hứng. Có cách nào để xử lý chuyện này mà không khiến anh ấy bị mất hứng không? Cảm ơn bác sĩ. (Hà – Thái Bình).

Bác sĩ Ozin trả lời

Chào bạn Hà, nhiều nam giới nghĩ rằng việc kéo dài chuyện yêu sẽ khiến cho phụ nữ hạnh phúc, tuy nhiên nếu “chuyện ấy” kéo quá dài sẽ làm cho chị em cảm thấy như đang bị hành xác và đau đớn. Tuy nhiên, phải làm gì để cuộc yêu luôn trong chừng mực và luôn hòa hợp?

Có nhiều chị em đã gọi điện đến chúng tôi và tâm sự trường hợp tương tự như bạn, ông xã rất “khỏe” trong chuyện ấy, nhất là khi “yêu” lần 2 nên nhiều khi chị em cảm thấy đau đớn vô cùng. Đôi khi, dư âm của nó khiến cho nhiều phụ nữ ngại yêu và luôn né tránh. Nếu cảm hứng đã cạn, vùng kín đã khô thì mọi cử động ra vào của chàng sẽ khiến cho “cô bé” nhạy cảm của nàng đau đớn và… sợ hãi.

Xem thêm: Những điều nam giới chưa hiểu về phụ nữ trong “chuyện ấy”

roi-loan-chuc-nang-tinh-duc-o-nu

Cuộc yêu kéo dài quá lâu khiến cho nhiều chị em cảm thấy “sợ yêu”

Vậy, phụ nữ nên làm gì để tốt cho cả đôi bên?

Đầu tiên, bạn phải tìm ra nguyên nhân tại sao chàng lại cứ thích “chinh chiến” lâu như thế. Có rất nhiều nguyên nhân như: dùng thuốc chống suy nhược, việc thủ dâm trong thời gian quá dài hoặc kích thích chưa đủ.

Để giải quyết vấn đề tận gốc vấn đề, hãy trao đổi thẳng thắn vấn đề với anh ấy để tìm ra cách giải quyết.  Hãy cho anh ấy biết rằng, “chuyện ấy” nếu quá lâu sẽ khiến bạn mệt  mỏi, đau đớn và sợ như thế nào. Mặt khác, tìm hiểu nguyên nhân thực sự mà anh ấy đang gặp phải. 

cach-chua-roi-loan-cuong-duong

Hãy trao đổi thẳng thắn về vấn đề “yêu lâu” của chàng

– Nếu vấn đề là do đang dùng thuốc chống suy nhược thì hãy gợi ý anh ấy đổi loại thuốc khác.

– Nếu “chàng” nghiện thủ dâm, thì tình dục có thể khiến anh ấy cảm giác gần gũi nhưng lại không dẫn đến cực khoái. Thử chấm dứt chuyện này với kích thích bằng tay hoặc miệng, hoặc vị trí nào đó đem đến cho anh ấy nhiều sự kích thích hưng phấn hơn.

– Nếu anh ấy là người quá “bền bỉ”, bạn có thể giúp chàng kết thúc nhanh bằng cách kích thích nhiều hơn. Hãy chia sẻ với chàng sự tưởng tượng về màn hoan lạc, nói từ “bậy bạ” hoặc gợi ý chàng thay đổi tư thế. Sự mới mẻ này sẽ kích thích não lên cực điểm có thể khiến chàng lên đỉnh nhanh hơn.

quan-he-khi-mang-thai3

Màn dạo đầu ngọt ngào, ấn tượng sẽ giúp “cuộc yêu” luôn thăng hoa

– Thử với màn dạo đầu lâu hơn, ngọt ngào, ấn tượng. Màn dạo đầu đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích các cảm giác “yêu” trong chàng. Sự kích thích “chín muồi” sẽ giúp cho “chuyện ấy” của hai người luôn thăng hoa, ngọt ngào và giúp chàng nhanh “về đích” hơn.

Chúc hai bạn luôn hạnh phúc!

Thẻ bài viết:
Facebook comment