“Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” là nỗi khổ rất khó nói của cánh mày râu, chỉ có những ai ở trong hoàn cảnh này mới thấm thía. Có cách nào phòng chống xuất tinh sớm không?

Xuất tinh sớm Đông y gọi tảo tiết. Nam giới bình thường đôi khi cũng có hiện tượng này, nhưng nếu xuất hiện thường xuyên khiến cho quá trình giao hợp không thể hoàn thành thì được coi là trạng thái bệnh lý.

Y học cổ truyền có rất nhiều biện pháp phòng chống xuất tinh sớm như dùng thuốc uống trong, đắp hoặc ngâm thuốc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, sử dụng các món ăn – bài thuốc…, trong đó có một phương cách khá đơn giản và hiệu quả mà người bệnh có thể tự tiến hành được là sử dụng khí công liệu pháp.

Có nhiều phương pháp khí công (công pháp) để phòng chống xuất tinh sớm, nhưng đơn giản, dễ tập luyện và không gây phản ứng phụ là sử dụng Cường dương cố tinh công với các thao tác cụ thể sau đây:

-Chọn tư thế ngồi hoặc đứng tự nhiên, toàn thân thoải mái, đầu óc yên tĩnh, tinh thần vui vẻ. Nhẹ nhàng hít không khí vào bằng mũi sao cho có cảm giác căng đầy ổ bụng rồi từ từ thở ra hết cỡ, đồng thời tập trung chú ý vào đan điền (vùng dưới rốn), tập chừng 5 lần.

Cách chuẩn đoán xuất tinh sớm tại đây

Xuất tinh sớm khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa nghiêm trọngXuất tinh sớm khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa nghiêm trọng

-Dùng 2 tay nắm nhẹ thành quả đấm rỗng vỗ vào hai bên eo lưng và vùng xương cụt. Tiếp đó dùng 2 lòng bàn tay xát theo chiều lên xuống 2 khối cơ cạnh cột sống thắt lưng và vùng xương cùng cụt sao cho nóng lên là được.

-Dùng 2 tay xoa từ 2 tinh hoàn lên hai bên háng 36 lần.

-Chuyển sang tư thế nằm ngửa, dùng ngón tay trỏ và ngón tay giữa của tay trái kẹp giữ gốc dương vật, hướng dương vật sang phía trong đùi trái và day 36 lần. Tiếp đó lại dùng tay phải kẹp giữ gốc dương vật, hướng dương vật sang phía trong đùi phải và day 36 lần. Cuối cùng dùng hai ngón cái và ngón trỏ giữ gốc dương vật hướng về phía bụng dưới và day 36 lần.

Xem thêm: 

Các bài tập đơn giản ngăn ngừa xuất tinh sớm

Bạn đã biết đầy đủ về thuốc xuất tinh sớm chưa

khí công giúp phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả

Luyện tập các bài khí công sẽ giúp phòng chống xuất tinh sớm

-Dùng ngón tay trỏ và ngón tay giữa đặt tại bao da dương vật, ngón cái đặt ở mũ quy đầu, đối xứng từ trước ra sau mà đẩy miết. Tay kia nắm lấy âm nang và tinh hoàn kéo xuống. Hai tay đồng thời dùng lực, động tác phối hợp hài hoà, làm liên tục 3 – 4 lượt rồi đột ngột buông ra. Làm đi làm lại vài lần như vậy.

-Dùng bàn tay trái ấn vào âm nang (túi đựng tinh hoàn), gốc bàn tay áp vào gốc dương vật, day tròn 81 lần, tiếp đó lại dùng tay phải tiến hành thao tác tương tự.

nam-gioi-tap-yoga

Để các bài tập phát huy hiệu quả, cần kiên trì

-Co hai gối lại, tay phải ôm đỡ hai tinh hoàn, tay trái xoa bụng dưới 36 vòng, rồi lại đổi tay xoa 36 vòng nữa. Cứ như vậy hai tay một đỡ tinh hoàn, một xoa bụng dưới, thay phiên nhau đủ 9 lần thì nghỉ.

Bài tập trên cần được tiến hành kiên trì, đều đặn, mỗi ngày 1 – 2 lần, mỗi lần từ 20 – 30 phút. Chú ý: Khi luyện phải tập trung tư tưởng, động tác cần nhẹ nhàng mềm mại.

Thẻ bài viết:
Facebook comment