Nếu nói “phái mạnh” sợ nhất điều gì, chắc chắn chính là nỗi ám ảnh mang tên yếu sinh lý nam giới! Vì sao, đơn giản vì đàn ông dù có giàu có đến đâu, khỏe mạnh đến cỡ nào nhưng nếu không mạnh trong “chuyện ấy” thì kể ra cũng chưa hoàn thành tốt vai trò của mình.

Nếu ông xã bị yếu sinh lý nam giới, chị em sẽ xử lý như thế nào? Việc đầu tiên là chị em phải bình tĩnh và làm chỗ dựa hỗ trợ người chồng cùng chữa bệnh, việc được động viên tinh thần sẽ giúp “anh xã” có thêm động lực. Mặt khác, chị em nên tìm hiểu các phương pháp chữa yếu sinh lý cho nam giới bằng các món ăn hàng  ngày, vừa bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể lại vừa có tác dụng cải thiện “chuyện yêu”.

Vậy những món ăn nào giúp khắc phục chuyện yếu sinh lý nam giới? Không phải chỉ những  món ăn “cao lương mỹ vị” mới có tác dụng đâu nhé, thực chất chỉ cần biết khéo khéo kết hợp những thực phẩm đơn giản, dễ tìm với những loại thảo dược, gia vị là có món ăn – bài thuốc chữa yếu sinh lý hoàn hảo rồi.

Yếu sinh lý nam giới đe dọa hạnh phúc gia đình

Yếu sinh lý nam giới đe dọa hạnh phúc gia đình

1. Cá diếc nấu thuốc bắc món ăn hàng đầu chữa yếu sinh lý nam giới

Chuẩn bị: cá diếc 1 con, thịt lợn 50g, nấm hương khô 2 chiếc, bạch liên nhục 20g, dâm dương hoắc 5g, đỗ trọng 8g, gừng tươi 5 lát, rượu trắng, đường, gia vị vừa đủ ăn.

Chế biến: Thịt lợn thái sợi, nấm hương ngâm nở, bỏ chân và gừng thái sợi rồi trộn đều với gia vị, đường, rượu trắng.

Cá diếc làm sạch, để làm cho cá hết tanh, bạn xát muối và rượu vào bụng cá rồi rửa sạch. Cho các vị thuốc bắc (bạch liên nhục, dâm dương hoắc, đỗ trọng) vào bụng cá. Cho thịt và nấm lên trên rồi hấp khoảng 30 phút là cá chín.

Nên ăn liên tục trong 1 tháng, mỗi ngày ăn 1 lần.

Món ăn có tác dụng bổ ích tâm tỳ, thích hợp với nam giới có thể trạng  sắc mặt vàng, tim đập mạnh, mất ngủ, ăn không ngon, mệt mỏi, lưỡi nhạt, khó cương cứng hay “trên bảo dưới không nghe”.

Cá diếc nấu thuốc bắc giúp chữa yếu sinh lý nam giới và chứng "trên bảo dưới không nghe"

Cá diếc nấu thuốc bắc giúp chữa yếu sinh lý nam giới và chứng “trên bảo dưới không nghe”

2. Cá trắm đen nấu phục linh chữa suy giảm chức năng tình dục

Chuẩn bị: Cá trắm đen 500g, phục linh 50g, sơn dược 50g, trứng gà 1 quả, gừng sống 3g, hành 10g muối, giấm, rượu vừa đủ.

Chế biến: làm theo những bước sau

– Rửa sạch phục linh, sơn dược tán thành bột, rây nhỏ.

– Cá trắm đen làm sạch, đánh vẩy, bỏ mang, ruột, rửa sạch bụng cá bằng muối và rượu trắng thái lát vừa ăn.

– Cho lòng trắng trứng gà, bột phục linh, bột sơn dược, rượu  và muối vào trộn đều để 20 phút.

– Gừng tươi rửa sạch thái chỉ, hành bỏ rễ rửa sạch thái khúc.

– Cho dầu vào chảo, khi đã nóng, cho gừng, hành vào xào thơm rồi cho cá trắm vào, khi thịt cá đã trắng, cho tiếp bột phục linh, sơn dược, một ít muối, giấm, rượu đảo nhanh tay rồi múc ra đĩa để ăn.

Bài thuốc cần điều trị liên tục trong vòng 1 tháng, cách ngày ăn một lần.

Công dụng: Món ăn có tác dụng ích khí bổ huyết. Món này tốt cho người mất ngủ hay quên, váng đầu, mệt mỏi, ăn không ngon, môi lưỡi nhạt, mạch hư nhỏ hoặc nhỏ yếu.  Do đó họ bị suy giảm chức năng tình dục, thận yếu, không có hứng thú chuyện chăn gối.

Cá trắm đen nấu hoàng kỳ tốt cho những người thận yếu, suy giảm chức năng tình dục

Cá trắm đen nấu hoàng kỳ tốt cho những người thận yếu, suy giảm chức năng tình dục

3. Cá chép hầm sâm, hoàng kỳ

Nguyên liệu: Cá chép 1 nhỏ (khoảng 250g), sâm tân dương 10g, hoàng kỳ 30g.
Cách nấu như sau: Sâm, hoàng kỳ rửa sạch, cá chép bỏ ruột rửa sạch, cho tất cả vào nồi hầm, cho lượng nước sôi vừa đủ, nấu cách thủy nhỏ lửa sôi 2 giờ, cho gia vị rồi ăn cả nước và cá.
Để phát huy tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý nam giới của món ăn, mỗi tuần ăn 2-3 lần, mỗi đợt điều trị là một tháng.
Món ăn có tác dụng: Bổ dưỡng tâm tỳ, ích khí giữ huyết. Tốt cho người tinh dịch có máu, nhạt màu, loãng, tâm trạng hồi hộp, hay quên, mất ngủ, kém ăn, phân nhão, lưỡi nhạt, nhầy, mạch hư hơi sác.

Thẻ bài viết:
Facebook comment