Chứng suy giảm tình dục ở nam giới từ tuổi trung niên trở đi thường có nguyên nhân từ sự giảm nồng độ hormone nam testosterone. Cây Eurycoma Longifolia có tác dụng tăng cường testosterone cho phái mạnh trong việc điều trị yếu sinh lý ở nam  giới.

Từ tuổi tứ tuần, cơ thể giảm lượng testosterone – hoóc môn giúp duy trì ham muốn, tác động đến sản xuất tinh trùng và sự phát triển lông, cơ, xương. Điều này dẫn đến giảm khả năng tình dục. Tuy nhiên, không phải ai cũng bắt đầu “suy thoái” từ tuổi này. Nhiều người đàn ông bắt đầu giảm hormone sinh dục từ rất sớm, độ 35 tuổi, nhưng cũng có người duy trì sự cường tráng đến quá lục tuần.

Biểu đồ nồng độ testosterone theo độ tuổi

Biểu đồ nồng độ testosterone theo độ tuổi

Sự giảm nồng độ testosterone không chỉ làm suy yếu chức năng tình dục mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể.

Theo các chuyên gia, Hội chứng nam giới có tuổi bao gồm các dấu hiệu sau: béo ra, có vấn đề về giấc ngủ, ít quan tâm đến tình dục, dễ cáu giận, mất hứng thú và sự hăng hái làm việc, có vấn đề về chức năng cương dương, giảm trí nhớ và sự tập trung, không quyết đoán, giảm lòng tự tin, mỏi mệt, teo cơ, đi tiểu khó, trầm cảm, tính khí thất thường, có hiện tượng tiêu xương, rụng tóc.

Mặc dù nguyên nhân của các biểu hiện trên là thiếu testosterone nhưng nhiều chuyên gia y tế vẫn ngại dùng hoóc môn này cho những người đàn ông “suy yếu” do tuổi tác. Họ rất khó trả lời chắc các câu hỏi: cách bổ sung testosterone liệu có cải thiện được tình trạng giảm chức năng tình dục không.

suy-giam-testosterone

Việc bổ sung testosterone ngoại sinh bằng cách tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm

Khi lựa chọn điều trị bằng testosterone, cần tuân thủ nhiều quy định: trước khi điều trị, nên làm xét nghiệm định lượng PSA (kháng nguyên đặc hiệu của tuyến tiền liệt) và khám trực tràng, định lượng hematocrit (tỷ lệ khối lượng hồng cầu trên máu toàn phần) hoặc nồng độ huyết sắc tố. Bệnh nhân cũng phải cho thầy thuốc biết có hay bị ngừng thở khi ngủ không (nếu không biết chắc thì có thể làm test), có đi tiểu lắt nhắt không.

Sau khi điều trị 1-2 tháng, người bệnh phải đến khám lại để báo cho thầy thuốc kết quả điều trị. Cứ 3 đến 6 tháng lại tái khám để đánh giá mức đáp ứng với thuốc. Nếu dùng testosterone đường uống thì phải xét nghiệm chức năng gan .

Ngoài ra, có thể tăng cường bổ sung testosterone bằng phương pháp tự nhiên từ các thảo dược quý của thiên nhiên. Trong đó, rễ cây Eurycoma Longifolia, hay còn gọi là cây tongkat ali, được biết đến là một loại thảo dược quý cho các quý ông trong độ tuổi mãn dục nam.

Ozin

Ozin – tăng testosterone nội sinh, hiệu quả, an toàn, bền vững

Eurycoma Longifolia đã được các tài liệu khoa học trên thế giới công bố công dụng của nó trong việc tăng cường testosterone. Ngoài ra, khi kết hợp với những thảo dược khác như Horny Goat Weed, Ginkgo biloba, L-Arginine, Maca Root…giúp chữa các chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương cũng như hỗ trợ sinh sản cho nam giới bằng việc tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng.

Ozin – là sản phẩm tăng cường sinh lý hàng đầu Canada hiện nay, được các bác sĩ giới thiệu như là giải pháp hàng đầu nhằm điều trị cho  những người có mức testosterone thấp.  Với sự kết hợp của các thảo dược thiên nhiên như rễ cây Eurycoma Longifolia, Horny Goat Weed, Ginkgo biloba, L-Arginine, Maca Root, nhân sâm…hiện nay Ozin được đánh giá là sản phẩm hàng đầu trên thị trường nhằm trong việc tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam tự nhiên.

Thẻ bài viết:
Facebook comment