Tôi và chồng bằng tuổi nhau, chúng tôi cưới nhau lúc 25 tuổi, sau 3 năm vẫn không có con. Tôi đã tuyệt vọng cho đến khi tìm được Ozin (Hồng – Hải Dương)

Chúng tôi cưới nhau khi cả hai đều có công việc ổn định, hai bên nội ngoại không giàu có nhưng cũng tạo điều kiện cho chúng tôi mua một căn nhà riêng để tiện sinh sống. Chúng tôi bạn đầu cũng có ý định kế hoạch 6 tháng sau mới có con để hưởng cuộc sống vợ chồng son.

vo-sinh-hiem-muon-nhung-dieu-can-biet

Sau 3 năm không có con, hai vợ chồng gần như đã hết hy vọng

Sau 6 tháng, hai vợ chồng thả để có con nhưng mãi không thấy kết quả, 6 tháng rồi 1 năm hai vợ chồng quyết định đi khám bác sĩ, kết quả là chồng bị tinh trùng yếu…Như sét đánh ngang tai, hai vợ chồng buồn bã về nhà, phải sau hơn 1 tháng tôi mới lấy lại tinh thần. Hai vợ chồng lên kế hoạch theo lời khuyên của bác sĩ với chế độ ăn uống, luyện tập khắt khe, nghỉ ngơi điều độ…Trong  bữa ăn nào là hàu, nào ngao, thịt bò, nào giá, nào gan…tôi chăm chút nấu nướng từng bữa ăn cho chồng. Tôi thiết quân luật, sau giờ làm chồng phải về nhà, không nhậu nhẹt, bù khú bia rượu, trà đá gì cả. Sáng cứ 6 giờ, hai vợ chồng cùng dậy đi tập thể dục…Sau nửa năm, sức khỏe của chồng được cải thiện đáng kể, nhưng “tinh binh” thì vẫn không được cải thiện.

Khỏi phải nói, hai vợ chồng tôi buồn như thế nào, từ hy vọng sang thất vọng…cứ quanh quẩn trong ý nghĩ làm sao để có cháu bế cho ông bà. Đang đau đầu, ủ rũ, lần này đi khám được bác sĩ giới thiệu và khuyên dùng thêm thực phẩm bổ sung tăng cường chất lượng tinh trùng tên Ozin. Bác sĩ nói, Ozin chiết xuất tinh chất từ Paua kết hợp với các loại thảo dược New Zealand, với thành phấn 100% từ tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe mà không có tác dụng phụ. Thôi thì có bệnh phải vái tứ phương, chúng tôi quyết định mua về cho chồng dùng xem thế nào.

ba-bau

Ozin đã mang đến cơ hội làm bố mẹ cho hai vợ chồng

Sau 2 tháng, rồi 4 tháng, công nhận cái món này có tác dụng rõ rệt trong “chuyện ấy” thật. Chồng tôi bỗng dưng khỏe lạ thường trong chuyện ấy khiến tôi giật mình. Sau 6 tháng hai vợ chồng đi khám, bác sĩ cười rạng rỡ nói có khả quan rồi, các chú lính tăng lên vù vù nhé, nhưng để có thai tự nhiên cần tăng thêm một thời gian nữa. Khỏi nói, hai vợ chồng tôi mừng húm, rồi thì 3 tháng tiếp theo cứ ăn uống đều đặn, mỗi ngày 2 viên Ozin. Sau 9 tháng, đi kiểm tra tinh dịch đồ, tỷ lệ tinh binh của chồng tăng lên 20 triệu con/ml với những chỉ số linh động tăng cao…sau khi nhận kết quả,  hai vợ chồng tôi mừng vô cùng, lên kế hoạch để lót ổ.

Hai tháng tiếp theo, sau những ngày canh ngày, giờ…tôi vẫn muốn để mọi chuyện tự nhiên, tháng sau đó tôi không thấy “nguyệt san” cũng nghi nghi nhưng chưa dám mừng, cho đến lúc thấy 2 vạch thì mọi chuyện như vỡ òa, hai vợ chồng ôm nhau khóc nức nở….

Giờ tôi sắp đến ngày lâm bồn, sức khỏe hai mẹ con đều khỏe và có khả năng sinh tự nhiên được. Nhớ lại những tháng ngày chạy long đong khắp nơi, đủ thầy, đủ thuốc với hành trình mong có con mà thấy vui mừng với kết quả ngày hôm nay. Hai vợ chồng tôi vẫn thầm cảm ơn Ozin, nhờ có Ozin mà hai vợ chồng tôi có cơ hội làm bố mẹ, mới cảm nhận được rõ tình mẫu tử đang lớn dần, mới gắn kết được tình cảm vợ chồng tưởng chừng như rạn nứt sau 3 năm…

Thẻ bài viết:
Facebook comment