Yếu sinh lý hiện đang là mối quan tâm hàng đầu không chỉ của nam giới mà còn cả người bạn đời của họ bởi đây nó gây ra khá nhiều những phiền toái trong đời sống vợ chồng. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về căn bệnh đáng ghét này nếu muốn tìm ra cách chữa yếu sinh lý hiệu quả với mình nhất nhé!

Hiểu cặn kẽ về yếu sinh lý để tìm ra cách chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất.

Yếu sinh lý là những rối loạn trong việc quan hệ của nam giới.Có rất nhiều biểu hiện cho việc bản lĩnh đàn ông của bạn bị yếu kém.

Rối loạn cương dương : dương vật khó cương cứng, hay cương cứng nhưng thời gian ngắn có khi chưa kịp xuất tinh hoặc thậm chí là không cương cứng khi được kích thích.

Xuất tinh sớm : Khi nam giới nhanh chóng đạt đến mức cực khoái và phóng tinh quá nhanh trong khoảng 2 phút từ khi bắt đầu quan hệ ( không tính thời gian màn dạo đầu).

thuoc-chua-tri-yeu-sinh-ly

Chữa yếu sinh lý cho chuyện phòng the trở nên hấp dẫn hơn.

Chất lượng tinh trùng kém : Tình trạng quan hệ của vợ chồng bạn vẫn được thực hiện bình thường và không có vấn đề gì quá nghiêm trọng nhưng bạn lại đang hiếm muộn về đường con cái, hãy xem xét thật cẩn thận, có thể chất lượng tinh trùng của bạn không tốt. Chất lượng ở đây nói chung cho cả sự khỏe mạnh của tinh trùng cũng như số lượng tinh trùng. Số lượng tốt nhất khi đạt 20 triệu con/ml tinh dịch và chúng được xem là khỏe mạnh khi không có quá nhiều dị tật ( cụt đuôi…) và có tính di động tốt. Nếu tinh trùng của bạn không đạt được những tiêu chí trên thì chính xác là bạn cần một cách chữa yếu sinh lí, tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả.

Chữa yếu sinh lý có khó không ?

Câu trả lời là tùy từng trường hợp mà ta có những phương pháp khác nhau . Nhưng hầu hết thì cách chữa trị không mấy khó khăn nếu bạn kiên trì.Nhưng chữa theo cách nào thì bạn cũng phải lưu ý những điều sau  :

Chế độ ăn uống hợp lý : Các cách chữa yếu linh lý dù có hiệu quả đến đâu thì cũng cần phải bổ sung những dưỡng chất cần thiết. Những thực phẩm chưa nhiều kẽm, các vitamin C, E, B12… nên được ưu tiên hàng đâu trong các bữa ăn của chàng.

Luyện tập thể lực. Sức khỏe nói chung được tăng cường thì chắc chắn thể lực trong “chuyện ấy” sẽ được cải thiện. Ngoài ra, còn có những bài tập tốt cho cậu nhỏ mà các bạn có thể tìm hiểu nhe bài tập về cơ đáy chậu hay bài tập về việc dừng lại. Những bài tập siêu nhẹ nhàng này lại có công hiệu đáng gờm kể cả về lâu về dài, tuy nhiên cũng cần có sự kiên trì luyện tập trong vài tháng.

Chữa yếu sinh lý bằng cách nào đi chăng nữa thì bạn vẫn cần có một chế độ sinh hoạt tình dục lành mạnh và hợp lý. Việc khoảng cách thời gian quan  hệ quá dài hay quá ngắn đều ảnh hưởng đến trạng thái sinh lý của bạn. Nếu lâu ngày không có “chuyện phòng the” bạn sẽ rất dễ bị kích thích và rất dễ cập bến một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên được yêu thì cũng chưa hẳn là tốt vì như thế sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình.

Còn có những cách đơn giản hơn để chữa yếu sinh lý mà các bạn có thể tìm hiểu, đó là những sản phẩm chức năng hay thuốc tăng cường sinh lý nam. Dùng thuốc cho bạn tác dụng nhanh chóng để bạn tận hưởng cuộc vui theo cách đúng nghĩa. Những sản phẩm thuốc cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn, tuy nhiên theo chúng tôi, hãy chọn những sản phẩm mà trong đó kết hợp nhiều những chất có lợi cho sinh lý nam nhưng phải được kết hợp một cách vừa phải. Nên tìm hiểu về một sản phẩm mà vừa có tác dụng tăng cường về mặt thời gian, chữa trị rối loạn cương dương vừa tăng chất lượng tinh trùng của nam giới. Ozin New Zealand là một sản phẩm như thế, với chiết xuất từ thiên nhiên hoàn toàn và được cam kết bởi nhà sản xuất từ New Zealand thì các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa và tin dùng.

 

02

Ozin- sản phẩm nam giới cần cho việc chữa yếu sinh lý

Việc chữa yếu sinh lý là một hành trinh vất vả nhưng cuối cùng lại đưa ta đến một cái đích đáng mơ ước. Hãy chia sẻ cùng bạn đồng hành của mình để cùng nhau đưa ra cách giải quyết vấn đề tối ưu nhé!

 

Thẻ bài viết:
Facebook comment