Nam giới thực sự có rất nhiều những vấn đề khó chia sẻ trong đó rối loạn sinh lý ở nam giới là một trong những chuyện “tế nhị” đó. Vậy có cách nào điều trị được căn bệnh này để trả lại “bản lĩnh” cho cánh mày râu không?

Rối loạn sinh lý ở nam giới là bệnh nam giới bao gồm nhiều các chứng như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng ít và yếu…

Là một vấn đề nhạy cảm, do đó nhiều nam giới mắc bệnh không chia sẻ để tìm sự giúp đỡ kịp thời, đôi khi khiến tình trạng bệnh nặng lên. Đáng báo động hiện nay tình trạng mắc bệnh ngày một gia tăng và ngày càng trẻ hóa, có rất nhiều người vẫn chưa biết cách điều trị chứng rối loạn sinh lý như thế nào thì mang lại hiệu quả triệt để, lâu dài nhất.

Nguyên nhân rối loạn sinh lý ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn sinh lý như

– Nam giới mắc bệnh hoặc có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường (đái tháo đường), các loại chấn thương xương khớp, rối loạn nội tiết… có nguy cơ rối loạn rất cao.

– Nguyên nhân tâm lý: lo âu về khả năng thực hiện tình dục, căng thẳng trong cuộc sống, công việc…cũng khiến cho bạn có thể gặp rối loạn sinh lý.

Nam giới mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch có nguy cơ cao mắc chứng rối loạn sinh lý

Nam giới mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch có nguy cơ cao mắc chứng rối loạn sinh lý 

– Lối sống và thói quen thiếu lành mạnh khiến cho tình trạng bệnh nặng lên như: hút thuốc lá, uống rượu bia, ma túy, dùng thuốc điều trị tăng huyết áp, ít vận động…

– Tuổi tác cũng là một yếu tố tác động đến bệnh, nam giới ở tuổi càng cao, khả năng bị bệnh càng tăng.

Một thực trạng hiện nay chính là cuộc sống hiện đại đã khiến cho tình trạng bệnh ngày càng có nguy cơ trẻ hóa, việc trục trặc trong “chuyện ấy” ở những cặp vợ chồng trẻ càng gia tăng. Do đó, việc tìm ra phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh rối loạn sinh lý ở nam giới là vấn đề cấp bách hiện nay.

Xem thêm: 8 “thực phẩm vàng” cho người yếu sinh lý

Cách điều trị rối loạn sinh lý ở nam giới

Rèn luyện cho cơ thể luôn mạnh khỏe

Không có một  phương thuốc điều trị nào tốt bằng việc tự rèn luyện cho mình một cơ thể khỏe mạnh – đó chính là bí quyết đánh bại mọi bệnh tật. Việc thường xuyên vận động, rèn luyện thể thao giúp máu huyết lưu thông tốt, đào thải chất độc và tăng cường trao đổi chất, giúp đủ sức khỏe duy trì cuộc yêu.

Tập luyện thể thao cũng giúp cho tinh thần sảng khoái, bớt đi lo lắng, căng thẳng, có được trạng thái lạc quan giúp ích cho việc điều trị hiệu quả.

Tuy nhiên, phái mạnh cũng chú ý lựa chọn các môn tập vừa phải với mình, không quá gắng sức, nhất là nam giới đã có tuổi. Việc quá gắng sức của bản thân đôi khi lại gây “tác dụng ngược” trong hỗ trợ điều trị

tập thể dục điều trị chứng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới

Tập thể dục thường xuyên cho cơ thể khỏe mạnh sẽ hỗ trợ điều trị chứng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới

Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý

Làm việc quá sức dẫn cơ thể mệt mỏi quá độ dẫn đến không còn hứng thú trong chuyện ấy. Làm việc nên kết hợp với nghỉ ngơi, hợp lý, nên ngủ đủ 8h/ngày tuân thủ chế độ ngủ nghỉ trong ngày. Chọn công việc phù hợp với sức khỏe và tuổi tác.

Ngoài ra, ăn uống khoa học cũng góp phần nhanh lấy lại phong độ. Nam giới nên hạn chế các chất kích thích (rượu bia, thuốc lá, cà phê…) vì những chất này làm giảm ham muốn tình dục, và ảnh hưởng rất nhiều đến cơ địa của bạn. Tránh lạm dụng các loại thuốc cường dương, thuốc kích thích có tác dụng nhanh, vì theo dân gian, cái gì nhanh đến thì cũng nhanh mất đi.

Điều trị rối loạn sinh lý ở nam giới bằng những thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới

Các sản phẩm tăng cường sinh lý hiện nay có tác dụng rất tốt trong việc điều trị rối loạn sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh hữu hiệu, bạn nên chọn những sản phẩm có zinc trong thành phần. Theo các công trình nghiên cứu, zinc là một trong các khoáng chất rất cần thiết cho sự hình thành và phát triển của tinh trùng, sự xuất tinh thường xuyên có thể dẫn tới thiếu hụt kẽm nghiêm trọng, gây ra tình trạng giảm lượng tinh trùng và tần xuất tình dục. Việc thiếu thành phần này trong cơ thể còn dẫn đến bệnh rối loạn sinh lý ở nam giới, khiến cho ham muốn suy giảm, là nguyên nhân khiến cho chất lượng làm “việc ấy” bị giảm sút nghiêm trọng. 

Ozin - sản phẩm giúp điều trị rối loạn chức năng sinh lý của nam giới

Ozin – sản phẩm giúp điều trị rối loạn chức năng sinh lý của nam giới

 

Thẻ bài viết:
Facebook comment