Xuất tinh sớm là biểu hiện dễ thấy nhất của các bệnh về sinh lý nam. Cứ 10 ca bệnh sinh lý nam thì có đến 6 người mắc chứng xuất tinh sớm. Vì vậy, nếu nói điều trị bệnh yếu sinh lý nam cũng chính là cách chữa xuất tinh sớm. Câu hỏi đặt ra là làm thể nào để biết mình có bị mắc chứng bệnh này không và nếu có thì nên tìm hiểu cách chữa trị như thế nào?

Khái niệm về căn bệnh và cách chữa xuất tinh sớm thông thường .

Xuất tinh sớm là một biểu hiện của yếu sinh lý. Những người đàn ông được chẩn đoán mắc chứng bệnh này khi mà 50% số lần quan hệ không làm thỏa mãn được bạn tình của mình. Cụ thể hơn, là khi “cậu nhỏ” chưa kịp gặp “cô bé” mà đã ra đạn, hoặc có gặp nhau nhưng thời gian chưa được 2 phút ( không tính thời gian dạo đầu ) đã xuất tinh.

 

xuat-tinh-som5

Không nhanh chóng tìm được cách chữa xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình

Những quý ông lo lắng về tình trạng của mình thường sẽ chủ động tìm nhữngcách chữa xuất tinh sớm từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng hầu hết vẫn là hỏi bác sĩ  Google. Họ truyền tay nhau những bí quyết mà chúng tôi cũng đã tổng hợp được như sau :

1. Làm giảm hung phấn nơi cậu nhỏ:

Bạn hãy tìm cách để cho cảm giác nơi cậu nhỏ đạt khoái cảm càng lâu càng tốt. Ví dụ:

– Làm quen trước với cảm giác nơi cậu nhỏ  bằng cách “tự sướng” trước khi lâm trận

– Sử dụng kĩ thuật “tạm dừng-tiếp tục” khi mà cảm giác của bạn đang ở mức 8/10, hãy tỉnh táo tạm dừng di chuyển trong vài giây để “cu cậu của bạn” bớt “căng thẳng” rồi hãy tiếp tục.

2. Sống lành mạnh.

Cuộc sống hiện đại có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý con người như rượu bia, thuốc lá, và vô số chất kích thích khác. Vì vậy, nếu muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông tốt, các quý ông hãy tránh xa các tác nhân xấu này càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, hãy luyện tập thể duc thể thao để tăng cường thể lực nói chung và thể lực trong chuyện ấy nói riêng. Bạn có thể tham khảo bài tập cơ đáy chậu để có thể làm chủ chuyện xuất tinh một cách thành thục.

co-day-chau-quyet-dinh-viec-phong-tinh

Luyện tập cơ đáy chậu là một cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Tâm lý cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian “thỏa mãn” của 2 bên. Khi lâm trận với tinh thần tốt, nam giới sẽ tự tin hơn và tất nhiên sẽ có nhiều cơ hội để làm bạn tình của mình thỏa mãn hơn. Hãy thử những cách giúp thư giãn nhẹ nhàng trước khi “lâm trận” như nghe nhạc, matxa…. Phổ biến và hiệu quả rõ ràng nhất chắc là việc đi tắm trước khi lên giường, bạn sẽ thấy tinh thần phấn chấn hẳn.

3. Bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho chuyện phòng the.

Các Vitamin C, E, B12 là những vitamin hỗ trợ tăng chất lượng tinh trùng cũng như những chống xuất tinh sớm.

Kẽm, Magie cũng là những vi chất giúp cải thiện đời sống tình dục nam.

L-arginin hợp chất khó kiếm hơn so với những chất trên có tác dụng hỗ trợ rối loạn cương dương.

Để nhẹ nhành hơn trong việc chuẩn bị những thực phẩm bổ sung những chất trên, bạn có thể dùng những thuốc hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm như Ozin. Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ New Zealand với thành phần từ thiên nhiên bổ sung những dưỡng chất cần thiết một cách cân đối, phù hợp cho nam giới khắc phục những biểu hiện của yếu sinh lý một cách nhanh chóng và triệt để.

02

Ozin- cách chữa xuất tinh sớm nhanh chóng

Nếu  những thông tin về cách chữa xuất tinh sớm mà bạn tìm kiếm được chưa đủ trong trường hợp của bạn thì hãy chủ động tìm đến những phòng khám nam khoa để được bác sĩ chẩn đoán cụ thể và an toàn nhé !

Chúc các bạn thành công trong công cuộc tìm lại bản lĩnh của mình.

Thẻ bài viết:
Facebook comment