Rối loạn cương dương ảnh hưởng lớn đến cuộc sống mỗi người, nhưng nếu nhận biết sớm và điều trị kịp thời thì có thể khắc phục được. Vậy rồi loạn cương dương là gì và cách chữa rối loạn cương dương như thế nào?

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là dương vật không đủ cương cứng hoặc thời gian cương cứng không đủ để có thể giao hợp bình thường, tình trạng này xảy ra nhiều lần và kéo dài. Cần phân biệt rối loạn cương dương tạm thời hay thật sự mắc chứng rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương tạm thời là tình trạng rối loạn chỉ xảy ra vài ba lần, trong thời gian ngắn do tác động của những tình huống bất thường như trầm cảm, ma túy, rượu …sự rối loạn này không cần chữa trị chỉ cần ổn định lại tâm lý là có thể khắc phục được hoàn toàn. Rối loạn cương dương mà kéo dài trên 3 tháng thì đã được xác định là bệnh rối loạn cương dương cần phải đi khám để xác định nguyên nhân và được chữa trị kịp thời.

cach-chua-roi-loan-cuong-duong-hieu-quaRối loạn cương dương ảnh hưởng đến sức khoẻ và hạnh phúc gia đình

Cách chữa rối loạn cương dương

Tùy theo những nguyên nhân gây bệnh mà có những cách chữa rối loạn cương dương khác nhau nếu xác định đúng nguyên nhân và áp dụng chữa trị đúng cách thì tỉ lệ khỏi bệnh lên đến 95%.

Tập thể dục đều đặn cũng là một cách hiệu quả để phòng và điều trị rối loạn cương dương Tập thể dục đều đặn cũng là một cách hiệu quả để phòng và điều trị rối loạn cương dương

Tập thể dục, thể thao đều đặn là cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Tập thể dục, thể thao đều đặn là cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả 

Cách chữa rối loạn cương dương bằng tâm lý: liệu pháp này chính là cách bệnh nhân phải nhận biết và hiểu rõ để đối phó với các hiện tượng lo âu, trầm cảm ảnh hưởng đến hoạt động tình dục. Tập thể dục và có chế độ ăn hợp lý, giữ trọng lượng cơ thể ổn định và nằm trong giới hạn cho phép hạn việc tăng cân tích tụ mỡ làm giảm lượng máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể.

Cách chữa rối loạn cương dương bằng tiêm thuốc: là cách các bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp thuốc vào cạnh dương vật để làm giãn các mạch máu ra giúp máu lưu thông được tốt hơn, lượng máu lưu thông tăng lên tạo sự cương cứng. Ưu điểm của cách chữa này là có tác dụng nhanh, hiệu quả rõ rệt tức thì, nhưng hậu quả của phương pháp này thì quả là đáng lo ngại. Những biến chứng mà phương pháp này đem lại là “có lên mà không có xuống”, làm tình trạng bệnh trở nên nặng hơn và gây nguy cơ “hỏng súng” hoàn toàn.

Cách chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp nội khoa (thuốc uống) là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Mặc dù phương pháp này không đem lại hiệu quả tức thì, nhanh chóng nhưng đó là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất, điều trị được rối loạn cương dương do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.

Ozin được nhập khẩu từ Newzealan với thành phần 100% thiên nhiên đã tạo nên bước nhảy vọt về hiệu quả điều trị cũng như phòng chống chứng rối loạn cương dương. Nhờ chiết xuất quý giá từ Paua – loại thần dược của thổ dân Maori, Ozin không chỉ có tác dụng chữa rối loạn cương dương hiệu quả mà còn giúp tăng cường sinh lực toàn diện cho nam giới.

ozin ko

Ozin – một trong những sản phẩm phòng và điều trị rối loạn cương dương tốt nhất hiện nay

Thẻ bài viết:
Facebook comment