Với nam giới, khả năng của “súng” chính là thể hiện được bản lĩnh của người đàn ông, do đó, việc tìm hiểu những nguy cơ đe dọa khả năng của “cậu bé” sẽ giúp nam giới phòng ngừa được các hiểm họa và bảo vệ được “súng ống” của mình.

Căng thẳng, buồn phiền

Não bộ chịu trách nhiệm điều khiển toàn bộ cơ thể, hưng phấn tình dục bắt đầu ở đầu và điều khiển cơ thể. Trầm cảm có thể làm giảm ham muốn tình dục và có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương. Trớ trêu thay, nhiều loại thuốc dùng để điều trị trầm cảm cũng có thể ngăn chặn ham muốn tình dục và làm cho bệnh nhân khó cương cứng hơn, và chúng cũng có thể khiến cực khoái đến chậm hơn.

Căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày có thể ảnh hưởng lớn trên nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể, bao gồm dương vật. Đối phó với căng thẳng bằng cách thay đổi lối sống giúp tăng cường niềm vui và thư giãn, chẳng hạn như tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ giấc, và sự hỗ trợ của các chuyên gia tình dục rất có ích cho chuyện phòng the.

Stress - ảnh hưởng nặng nề đến chức cương dương

Stress – ảnh hưởng nặng nề đến chức cương dương

Rượu bia

Tuy rượu bia cho bạn cảm giác ham muốn mạnh mẽ, tuy nhiên uống rượu nhiều có thể khiến nam giới khó hoàn thành phận sự “trên giường”. Lạm dụng rượu  không chỉ thể gây trở ngại cho cương cứng mà còn khiến nam giới bị yếu sinh lý.

Thuốc điều trị  bệnh

Thuốc điều trị bệnh có thể ảnh hưởng đến khả năng nam giới trong phòng ngủ. Danh sách các loại thuốc thông thường có thể gây ra suy giảm chức năng cương dương (ED), bao gồm một số loại thuốc huyết áp, thuốc giảm đau, và thuốc chống trầm cảm.

Xem thêm: Bài test bạn có bị rối loạn cương dương

Thuốc điều trị bệnh huyết áp gây suy giảm chức năng cương dương

Thuốc điều trị bệnh huyết áp gây suy giảm chức năng cương dương

Tức giận

Tức giận có thể làm cho mặt đỏ, và cũng ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, bởi cảm xúc lãng mạn không thể có được khi bạn tức giận.

Lo lắng

Lo lắng việc bạn không thể thực hiện bản lĩnh đàn ông trên giường có thể làm cho bạn khó cương cứng hơn. Tất cả những lo lắng có thể làm cho bạn sợ hãi và tránh thân mật tạo ra vòng luẩn quẩn lên đời sống tình dục của bạn và cả mối quan hệ.

Tăng cân

Nam giới béo phì có nồng độ thấp hoóc môn testosterone thấp, trong khi loại hoóc môn này rất quan trọng với ham muốn tình dục và giúp “súng”cương cứng. Thừa cân cũng liên quan đến cao huyết áp và xơ cứng động mạch, có thể làm giảm lưu lượng máu đến dương vật.

Thừa cân, béo phì khiến cho testosterone suy giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến khả năng của "súng"

Thừa cân, béo phì khiến cho testosterone suy giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến khả năng của “súng”

Ngoại hình

Khi nam giới nhận thấy ngoại hình của mình “không ổn” cũng tác động tiêu cực đến tinh thần khiến họ lo lắng và kết quả là ảnh hưởng hiệu suất trên giường.Ham muốn tình dục thấp

Ham muốn tình dục thấp không giống như rối loạn chức năng cương dương, nhưng nó có thể ảnh hưởng chức năng cương cứng.

Căng thẳng, lo âu, và một số thuốc đều có thể làm giảm ham muốn tình dục của nam giới.

Thẻ bài viết:
Facebook comment