Xuất tinh sớm đang là biểu hiện có vấn đề sinh lý ở nam giới phổ biến hiện nay, tuy nhiên đây vẫn là một vấn đề nhạy cảm mà không phải ai cũng có thể tự tin đến với các phòng khám hay bệnh viện để kiểm tra và điều tri. Trên thực tế, nếu bạn nắm bắt được tình trạng của mình đến đâu thì vẫn có cách khắc phục tại gia mà không tốn tiền hay cảm thấy ngại ngùng đến phòng khám.

Tình trạng bệnh xuất tinh sớm của bạn đến đâu ?

Hầu hết đàn ông hiện đại đều sẽ có những lúc mà “đạn” ra quá sớm gây phiền toái vô cùng cho đời sống vợ chồng. Con số này chiếm tới hơn 80%, vậy nên nếu có một vài lần do căng thẳng hay rượu bia mà nam giới thấy có hiện tượngxuất tinh sớm thì các quý ông cũng đừng quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu việc này lặp đi lặp lại nhiều lần ( hơn 50% ) thì chắc chắn rồi, các quy ông nên lưu ý ngay.

Nếu tình trạng bệnh chưa đến mức quá nghiêm trọng, trước tiên bạn hãy thử những cách khắc phục tại nhà. Những bài tập đơn giản nhưng vô cùng hữu ích trong chuyện phòng the nhé!

xuat-tinh-som5

Nỗi lo hàng đầu của các quý ông khi lầm trận- xuất tinh sớm

 

Bài tập cơ đáy chậu cải thiện việc xuất tinh sớm 

Cơ đáy chậu là cơ quan trọng kéo dài từ xương mu đến xương cụt. Nó có vai trò to lớn trong việc điều tiết quá trình phóng tinh ở nam giới nên các quý ông nên luyện tập hàng ngày để có thể chủ động trong việc “tiêu tiền”.

Cơ đáy chậu có vai trò quan trọng trong việc xuất tinh sớm

Cơ đáy chậu có vai trò quan trọng trong việc xuất tinh sớm

Luyện tập cơ này không hề khó khăn hay vất vả như bạn tưởng. Giống như việc bạn đang đi tiểu mà “stop” một cách bất ngờ. Đây chính là biểu hiện của cơ đáy chậu co thắt. Bài tập chỉ đơn giản là bạn thực hiện động tác trên ngay cả khi không đi tiểu và giữ cho trạng thái co thắt cơ đáy chậu càng lâu càng tốt, ban đầu hãy cố gắng để giữ trong trạng thái này tầm 2,3 giây sau đó từ từ thả lỏng và lại thực hiện lại, thực hiện hiên tiếp khoảng 20 lần co thắt và nâng dần thời gian giữ trạng thái co thắt ngày càng lâu hơn, số lần co thắt nhiều hơn hàng ngày. Hãy cố gắng thực hiện 3,4 lần một ngày.

Hiện tượng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện rõ rệt sau 2,3 tháng khi bạn luyện tập. Thực hiện bài tập này chủ yếu là sự kiên trì và thái độ của bạn vì nó không hề khó khăn hay tốn nhiều thời gian gì, lại không một ai có thể biết bạn đang luyện tập một bài tập đặc biệt như vậy. Thậm chí bạn có thể tập trong lúc ngồi làm việc, nằm thư giãn hay bất cứ thời gian nào bạn muốn.

Có thể bạn quan tâm: Xuất tinh sớm là gì?

Ngoài việc tập luyện thì bổ sung những vi chất cần thiết là điều không thể thiếu nên các quý ông muốn cải thiện vấn đề sinh lý của mình. Hãy để ý và sử dụng những thực phẩm có chứa những chất tốt cho sinh lý như kẽm, vitamin C, vitamin E, Vitamn B12,… Nếu bạn gặp vấn đề với việc tìm kiếm hay chế biến cân đối những thực phẩm trên thì chung tôi cho bạn một gợi ý nho nhỏ đó là sử dụng những sản phẩm chức năng hay thuốc cải thiện sinh lý nam. Có rất nhiều sản phẩm như thế trên thị trường, tuy nhiên chúng tôi tin tưởng Ozin New Zealand.

02

Ozin New Zealand – Sản phẩm sinh lực phái mạnh đang được mong chờ nhất

Là một sản phẩm được nhập khẩu từ New Zealand với những công dụng tuyệt vời cho các ADAM. Ngoài việc khắc phục xuất tinh sớm, Ozin còn hạn chế những rối loạn cương dương,  tăng chất lượng tinh trùng mang đến niềm hi vọng cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.

Chữa xuất tinh sớm tại nhà không khó nhưng đòi hỏi bạn phải có phương pháp và sự kiên trì và tin tưởng vào bản thân. Ngoài ra, hãy chú ý đến trạng thái cảm xúc của mình nhé, khi bạn đang trong thời gian căng thẳng thì chắc chắn rồi, việc “yếu” rất dễ xảy ra.

Ozin.com.vn

Thẻ bài viết:
Facebook comment