Bệnh rối loạn cương dương là vấn đề đáng phải quan ngại ở giới trẻ hiện nay, vì đa phần đàn ông trong độ tuổi trưởng thành thường mắc bệnh rối loạn cương dương nhưng lại không được trang bị kiến thức, kỹ năng để đối phó với căn bệnh này.

Để giúp các “quý ông” chúng ta hiểu rõ về căn nguyên và cách phòng tránh căn bệnh này, chúng tôi sẽ đưa ra các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh rối loạn cương dương hiện nay?

roi-loan-cuong-duong-3

 

Tỷ lệ nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương ngày càng tăng cao

Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương:

– Tâm lý vô cảm, thờ ơ với bạn tình, vợ (bạn gái), biểu hiện thường dễ nhận thấy, người đàn ông khi gần phụ nữ cảm thấy không có hứng thú chuyện “ân ái” hoặc khi có yếu tố kích thích cũng không có nhu cầu chủ động.

– Dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng chậm, hay thời gian cương cứng không được kéo dài. Nếu dương vật không thể cương cứng đây là tình trạng bệnh hết sức nguy hiểm, nó cho thấy “súng” của đàn ông đang gặp vấn đề. Cần có cách giải quyết ngay.

– Dương vật lúc cương lúc không, đây là một biểu hiện cũng thường xuyên bắt gặp. Khi xung trận “cậu nhỏ” có thể rất cương cứng nhưng trong thời gian quan hệ, “cậu nhỏ” có dấu hiệu mệt mỏi hay mềm ra, khó dẫn tới việc “lên đỉnh” và ảnh hưởng rất nhiều đến việc xuất tinh.

Cách phòng tránh bệnh rối loạn cương dương:

Để có một đời sống “vợ – chồng” khỏe mạnh, người đàn ông cần nhớ những điều này. Bệnh rối loạn cương dương không chừa một ai, mọi nam giới đều có thể mắc căn bệnh này, không phân chia công việc, tình trạng sức khỏe.

 

roi-loan-cuong-duong-4

Luôn giữ tinh thần thoải mái để tránh rơi vào stress

Một khi mắc bệnh việc điều trị rất tốn kém và ảnh hưởng đến tâm lý người đàn ông kéo dài.

– Tránh xa rượu bia, chất kích thích

– Luôn để tinh thần thoải mái, không rơi vào stress kéo dài

– Ăn uống đầy đủ hợp lý, khoa học.

– Bổ sung những thực phẩm chức năng tốt cho nam giới

Thẻ bài viết:
Facebook comment