Gần đây, có những nghiên cứu đưa ra những con số giật mình về tình trạng sinh lý nam của người Việt, nhất là tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”. Những con số này được minh chứng bởi việc ngày càng có nhiều người tìm đến những phương pháp chống xuất tinh sớm.

Hãy thử tưởng tượng, vào những năm 2005, số những bệnh nhân đến khám về các vấn đề nam khoa là 2 người/ ngày vậy mà mười năm sau, tức là bây giờ thì con số đã lên đến tận trên dưới 50. Những nghiên cứu chỉ ra rằng số người mắc các chứng bệnh về sinh lý nam ở Việt Nam hiện nay là 40%, trong số đó những người gặp vấn đề về xuất tinh sớm là 30%.Chuyện gì đã xảy ra ?

xuat-tinh-som5

Không tìm được phương pháp chống xuất tinh sớm khiến nhiều quý ông cảm thấy căng thẳng

Ngày nay, những tác nhân gây đến những tình trạng này ngày càng nhiều và có cường độ ảnh hưởng đến con người rất lớn. Những phương pháp chống xuất tinh sớm được sử dụng chưa chắc đã phát huy hiệu quả nếu chưa tìm ra được nguyên nhân.

Đối tượng đang có xu hướng bị mắc các bệnh về sinh lý nam nhiều hơn chính là những nam thanh niên bao gồm cả giới văn phòng. Và người ta nghiên cứu ra răng, hầu hết những trường hợp này xảy ra là do việc “tự sướng” quá nhiều. Việc thủ dâm đúng cách và đúng thời điểm có thể giúp cho bạn kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, cái gì quá nhiều cũng không tốt, đối với những trường hợp này họ lo sợ bị người khác bắt gặp nên sẽ có tâm lí mong sao cho “ra sớm”, lâu dần tình trạng này sẽ thành bệnh và vô cùng nguy hiểm.

Cũng là nguyên nhân từ vấn đề tâm lý, nếu như đấng nam nhi lâm trận với một tâm thế không thoải mái, Bị căng thẳng về vấn đề thời gian, lo sợ việc không làm cho bạn tình của mình lên đỉnh thì việc xuất tinh sớm không mong muốn cũng rất dễ xảy ra. Vậy nên hãy thử thư giãn trước khi “lâm trận” bằng nhiều cách khác nhau để thả lỏng cơ thể nhé, một cách đơn giản và hiệu quả là tắm rồi mới “bắt đầu cuộc chơi”.

Ngoài ra, tình trạng chung mà các chuyên gia nhận thấy đó là việc độ tuổi bắt đầu tham gia hoạt động tình dục ngày càng trẻ, có những trường hợp đã được kiểm chứng và cho biết độ tuổi bắt đầu trải nghiệm “chuyện ấy” là 12 tuổi. Việc các em quan hệ tình dục quá sớm như vậy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung, sức khỏe về mặt sinh lý sau này nói riêng mà còn là một vệt đen trong tâm hồn trẻ nhỏ.

yeu-qua-som

Việc “yêu” quá sớm sẽ gây ra hậu quả khôn lường cho các bạn trẻ

Những con số vừa rồi chắc hẳn đã khiến cho nhiều quý ông giật mình, lo lắng về tình trạng của mình. Việc chăm sóc bản thân là không thể chần chừ. Những người có những biểu hiện của yếu sinh lý thì cần tìm hiểu ngay, chủ động tìm ra những phương pháp chống xuất tinh sớm , hoặc nếu có thể nam giới nên có những hành động nhằm phòng chống ngay từ bây giờ như sống lành mạnh và bổ sung những dưỡng chất cần thiết tăng cường sinh lý.

Ozin là một trong những sản phầm hàng đầu của New Zealand về việc chăm sóc sức khỏe sinh lý nam. Đây là sản phẩm kết hợp những hợp chất, nguyên tố cần thiết cho việc cải thiện tất tần tật những vấn đề mà nam giới lo ngại. Không chỉ là phương pháp chống xuất tinh sớm hoàn hảo, Ozin còn giúp cải thiện và tăng chất lượng tinh trùng, diều trị rối loạn cương dương.

ozin-e1443689485214-200x300

Ozin- Sản phẩm tăng cường sinh lý từ New Zealand

Việc cuộc vui của bạn không hoàn hảo không có gì đáng ngại, hãy cùng chia sẻ với người phụ nữ của bạn để cùng nhau tìm cách giải quyết tốt nhất nhé, biết đâu họ lại có những thần dược chữa bệnh yếu sinh lý cho bạn. Chúc bạn có những giây phút làm chủ “chuyện ấy” thật ấn tượng !

Thẻ bài viết:
Facebook comment