Yếu sinh lý là gì, là thắc mắc của rất nhiều bạn trên diễn đàn Ozin. Cũng có thể bạn đã nghe đến cụm từ yếu sinh lý, nhưng bản chất của căn bệnh “khó nói” này thì không phải ai cũng biết rõ.

  1. Yếu sinh lý là gì?

 Yếu sinh lý là vấn đề muôn thưở của nam giới, chỉ trường hợp dương vật của người đàn ông không có khả năng hoạt động đúng và đầy đủ các chức năng của nó khi quan hệ với các biểu hiện như: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, xuất tinh ngược, suy giảm ham muốn tình dục…

Yếu sinh lý là một trong những vấn đề khó nói nhất của nam giới

Yếu sinh lý là một trong những vấn đề khó nói nhất của nam giới

2. Các biểu hiện của bệnh yếu sinh lý?

Yếu sinh lý có nhiều các biểu hiện khác nhau, trong đó, biểu hiện thường gặp nhất là giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, đau khi quan hệ tình dục…

Giảm ham muốn, là tình trạng thường gặp và phổ biến nhất, biểu hiện thì không rõ ràng và rất dễ nhầm lẫn với việc do cơ thể mệt mỏi. Việc giảm ham muốn không chỉ gây mất cảm hứng tình dục mà nếu tình trạng kéo dài có thể khiến cho bạn bị yếu sinh lý trầm trọng và vĩnh viễn không còn khả năng.

xuat-tinh-som

Giảm ham muốn là một trong những biểu hiện của yếu sinh lý

Rối loạn cương dương hay liệt dương: Có thể hiểu trường hợp này là dương vật của người đàn ông không thể cương cứng khi cho vào âm đạo của bạn tình. “Cậu nhỏ” bị mềm trước khi xuất tinh khiến “cuộc vui” bị đứt quãng, gây ra thiếu hưng phấn tình dục, xuất tinh ngược, không xuất tinh hoặc xuất tinh sớm.

Đau khi quan hệ tình dục: Nam giới cảm thấy đau nhức khi dương vật cương cứng, đau khi xuất tinh, tiểu rát, tiểu buốt sau khi xuất tinh… Đây là tình trạng suy giảm khả năng tình dục ở nam giới

Xuất tinh sớm, là một trong những biểu hiện thường gặp nhất của xuất yếu sinh lý mà dân gian thường gọi vui là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Biểu hiện thường gặp là “cậu nhỏ” mới lâm trận đã về đích, trong khi chưa đạt khoái cảm tình dục.

Cách khắc phục bệnh yếu sinh lý là gì

Hiểu được bệnh yếu sinh lý là gì cũng như những biểu hiện của nó rồi, việc tiếp theo của bạn không phải là để đấy mà phải chú ý nhiều hơn đến bản thân, quan sát xem mình có biểu hiện nào khác thường không để kịp thời có những cách phòng và trị bệnh dứt điểm.

Nhìn chung việc phòng và chữa bệnh yếu sinh lý không khó nếu đảm bảo tuân thủ một số nguyên tắc bắt buộc trong đời sống tình dục và sinh hoạt hàng ngày. Hãy “làm chuyện đó” khi cả hai bạn đều thực sự cảm thấy thoải mái, an toàn và sẵn sàng, không nên gượng ép.

Hãy duy trì chế độ ăn uống phù hợp, bổ sung các loại thực phẩm tốt cho nam giới như súp lơ, hẹ, hành tây, hải sản, thịt có màu đỏ,.. trong khẩu phần ăn hàng ngày. Bên cạnh đó hãy giữ một chế độ tập luyện, nghỉ ngơi khoa học, tránh xa stress và các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia, cà phê…

Ozin - giải pháp khắc phục triệt để yếu sinh lý ở nam giới

Ozin – giải pháp khắc phục triệt để yếu sinh lý ở nam giới

Bổ sung sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới Ozin, giúp tăng cường testosterone, cải thiện chức năng sinh lý, sinh lực một cách toàn diện. Ozin, với chiết xuất từ tinh chất Paua – được ví như “kim cương đen” của thổ dân Maori – New Zealand, giúp cải thiện triệt để tình trạng yếu sinh lý nam giới, tăng cường phong độ phòng the.

Thẻ bài viết:
Facebook comment