Có rất nhiều người thắc mắc ăn gì để sinh con trai, theo khoa học, chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc quyết định giới tính của thế hệ tương lai. Cùng xem muốn sinh con trai thì ăn gì nhé.

Việc sinh con trai  hay gái, đều có nguyên tắc, theo khoa học, muốn có một bé trai, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y phải tiếp cận được với trứng mang nhiễm sắc thể X. Tuy nhiên vì số lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và Y là ngang nhau, nên nếu không có bất kỳ một sự can thiệp nào thì khả năng sinh con trai hay con gái có xác suất là 50:50, phụ thuộc vào thể chất mỗi người và cả rất nhiều các yếu tố ngẫu nhiên khác. Do đó, để sinh con trai theo ý muốn thì việc mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng nên làm chính là tìm mọi cách để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có thể kết hợp với trứng.

Vậy làm thế nào để tinh binh Y có thể chạy nhanh, khỏe hơn so với các tinh trùng X mà tiếp cận mục tiêu? Ngoài những điều kiện như giờ giấc, tư thế quan hệ tình dục thì thực phẩm chiếm một vai trò vô cùng quan trọng. Vậy ăn gì để sinh con trai?

Paua

Có thể bạn nghe tên cảm thấy hơi lạ bởi chưa biết paua là gì mà có tác dụng tăng khả năng sinh con trai? Theo các tài liệu lịch sử, paua – loài sinh vật biển ở vùng New Zealand, từ xưa đã được người Maori – thổ dân ở vùng này, dùng như một loại “nam dược phòng the”. Paua không chỉ có tác dụng tăng sự cường tráng cho nam giới mà còn giúp tăng tỷ lệ sinh con trai – một yêu cầu bức thiết của bất cứ một bộ tộc Maori nào. Có một số tài liệu còn cho thấy, cuộc chiến tranh xâm lược của thực dân phương Tây đối với vùng đất hoang sơ này cũng có nguyên nhân bắt nguồn từ sự tranh chấp tài nguyên được mệnh danh “kim cương đen” của lục địa này.

Các nghiên cứu khoa học hiện đại của New Zealand đã phân tích chiết xuất của paua cho thấy, không chỉ có khả năng tăng cường testosterone một cách mạnh mẽ, tinh chất paua còn giúp tăng chất lượng tinh binh, giúp chúng bơi nhanh hơn, khỏe hơn và đặc biệt củng cố sức khỏe cho các “chú tinh binh” mang nhiễm sắc thể Y. Do những điều kiện thuận lợi  này mà khả năng có thai bé trai tăng lên nhiều lần.

Paua - giúp tăng chất lượng tinh trùng, làm tăng khả năng sinh con trai

Paua – giúp tăng chất lượng tinh trùng, làm tăng khả năng sinh con trai

Hàu 

Không phải tự nhiên hàu được cánh mày râu “yêu quý” và giành cho sự ưu ái nhất định như vậy. Không chỉ giúp các anh ‘hùng hục” khí thế mỗi khi làm chuyện ấy, hàu còn là nhà máy sản xuất kẽm nhiều bậc nhất trong các loại thực phẩm. Kẽm là một khoáng chất vô cùng  quan trọng giúp cho việc thụ thai bé trai một cách dễ dàng hơn, kẽm không chỉ giúp tinh trùng đông đảo về số lượng mà còn làm cho chất lượng tinh trùng được tăng cao hơn. Kẽm giúp hạn chế các chú tinh binh khuyết tật như mất đầu, mất đuôi, hai đầu…một cách thấp nhất, tinh trùng khỏe mạnh chính là yếu tố hàng đầu tăng khả năng sinh con trai.

ăn gì để sinh con trai

Hàu với lượng kẽm dồi dào, giúp tăng cường chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh con trai

Vitamin C

Theo kinh  nghiệm dân gian, ăn chua thường sinh con gái, điều này hoàn toàn sai lầm. Các loại quả như cam, chanh, bưởi, ổi…chứa hàm lượng vitamin C cực lớn – loại chất chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ tinh trùng dưới tác động của gốc tự do, giúp việc mang thai bé trai được thuận lợi hơn. Vậy bạn đã biết ăn gì để sinh con trai rồi đúng không?

Chuối và các thực phẩm giàu Kali

Khoa học đã chứng minh được, Kali rất có lợi cho sự tồn tại bền vững của tinh trùng Y. Thông thường, bạn có thể nạp Kali vào trong cơ thể bằng cách sử dụng các loại thực phẩm như: rau mùi tây, mơ khô, chocolate,hạnh nhân, khoai tây, măng, đu đủ, bơ, hạt đậu nành, thịt và cá,… Đặc biệt, phải kể đến chuối – đây là thực phẩm rất giàu Kali. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu thay đổi món tráng miệng hay bữa phụ của gia đình với chuối ngay hôm nay nếu bạn thực sự khao khát một bé trai kháu khỉnh.

an-gi-de-sinh-con-trai-theo-y-muon

Có nhiều cách sinh con trai theo ý muốn, trong đó thực phẩm đóng vai trò quan trọng

Ngũ cốc

Tạp chí Proceedings of the Royal Society đã thực hiện một nghiên cứu chứng minh được, phụ nữ ăn nhiều ngũ cốc vào buổi sáng có tỉ lệ sinh con trai thành công cao hơn những người khác. Nguyên nhân là trong ngũ cốc có một lượng cao khoáng chất và vitamin giúp tạo ra được một môi trường giàu dinh dưỡng và làm tăng khả năng mang thai

Như vậy, bạn đã biết ăn gì để sinh con trai rồi đúng không, vậy ngay bây giờ, hãy bổ sung các thực phẩm trên vào danh sách hàng ngày của mình ngay nhé!

Thẻ bài viết:
Facebook comment