Một trong những trục trặc ảnh hưởng đến cuộc vui chính là nam giới bị xuất tinh sớm, cùng tìm hiểu 8 bí quyết giúp khắc phục “chuyện khó nói” này nhé.

Hãy nghiên cứu các công thức Kama Sutra

Kama Sutra có thể nói luôn là đỉnh cao về “bí kíp phòng the” mà bất cứ quý ông nào cũng nên học tập. Trong đó có đề cập đến kỹ thuật chống xuất tinh sớm như sau: Cho “cậu nhỏ” từ từ xâm nhập vào “cô bé” với tốc độ 3 giây/nhịp, tiếp tục duy trì tốc độ này trong vòng 4- 5 phút. Khi bạn cảm thấy mình sắp lên đỉnh, hãy giữ “thằng nhỏ” trong người đối tác, cố gắng kiểm soát tốt nhất việc xuất tinh. Sau đó hãy bắt đầu lại quá trình một lần nữa.

Vứt bỏ những lo lắng ra khỏi đầu

Tiến sĩ Patti Britton, một nhà tình dục học lâm sàng nổi tiếng cho biết: “Lo lắng, thiếu tự tin là kẻ thù của sự duy trì cương cứng”. Hầu hết nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm ở nam giới là do vấn đề tâm lý, nếu bạn càng lo lắng, càng căng thẳng sẽ khiến cho tình trạng càng tệ hơn. Do đó, bạn hãy giữ cho mình tinh thần thoải mái, tự tin khi “nhập cuộc”, hãy luôn nghĩ rằng mình có thể làm cho đối tác hài lòng hơn nữa – một suy nghĩ tích cực sẽ khiến cho bạn luôn “thăng hoa” trong “chuyện ấy”.

Nếu không muốn xuất tinh sớm bạn hãy vứt bỏ hết stress khỏi đầu

Nếu không muốn xuất tinh sớm bạn hãy vứt bỏ hết stress khỏi đầu

Hãy thay đổi cách thức

Có thể những thói quen trước đây của bạn dễ dẫn đến nhàm chán, vậy tại sao bạn không thử “đối gió” nhỉ? Theo chuyên gia tình dục Catherine Toyooka, người sáng lập Catherine Coaches sex workshops. “Hãy thử trêu chọc cô ấy, cậu nhỏ của bạn ra vào chà đi chà lại phần môi trên và giữa môi âm hộ của cô ấy, âm đạo có rất nhiều đầu dây thần kinh cảm giác tập trung ở của mình. Vì vậy động thái này sẽ rất thú vị cho trải nghiệm”.

Tập bài kegel  – ngăn ngừa xuất tinh sớm

Việc co bóp cơ PC (cơ pubococcygeus), loại cơ trải từ hậu môn đến bìu. Cố gắng ngăn dòng nước tiểu khi đi tiểu. Ép những cơ bắp gây nên lưu lượng máu tốt đến dương vật.

Xem thêm: Bài tập Kegel ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả

Bài tập kegel giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả

Bài tập kegel giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả

Không đi sâu và chậm lại

Thay về phong cách “hung hục” mà nhiều người đàn ông rất thích, hãy cố gắng chậm lại. Chậm lại giúp bạn có nhiều thời gian trải nghiệm kết nối hơn cho hai người. “Điều quan trọng là thưởng thức cuộc hành trình của bạn”. Toyooka nói.

“Nếu bạn cảm thấy đẩy sâu liên tục mang lại cực khoái quá nhanh, hãy cố gắng thâm nhập nông hơn. Nói cách khác, hãy đẩy nông hơn”. Toyooka nói. “Ngoài ra xen kẽ giữa đẩy nông và sâu có thể làm bạn kéo dài hơn”.

Thực hành phương pháp 79

Tương tự như các phương pháp Kama Sutra. Harper khuyến cáo các kỹ thuật 7 – 9 của mình. “Đó là 7 nhanh ra/ dừng, tiếp theo là 9 chậm ra/ dừng. Sau đó lặp lại, 7 nhanh, 9 chậm, 7 nhanh, 9 chậm”, “Nhịp điệu này tốt cho đàn ông khó kéo dài thời gian quan hệ, và nó tốt cho phụ nữ vì nó thiết lập một nhịp điệu tốt cho kích thích”.

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Việc sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm là một điều cần thiết, có tác dụng rất lớn trong việc kéo dài “chuyến ấy”.  Hiện nay có nhiều sản phẩm có thể giúp cải thiện vấn đề “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, tuy nhiên sản phẩm được nam giới tin tưởng “gửi gắm tâm tư” chính là Ozin New Zealand.  Ozin có ưu điểm rất lớn chính là giúp bổ sung các dưỡng chất từ bên trong, có tác dụng lâu dài, bền bỉ đối với nam giới. Không chỉ điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới mà còn giúp “cậu nhỏ” duy trì sự cương cứng lâu hơn và tăng cường số lượng cũng như chất lượng của “tinh binh”.

Ozin - thuốc chống xuất tinh sớm với chiết xuất 100% từ tự nhiên

Ozin – thuốc chống xuất tinh sớm với chiết xuất 100% từ tự nhiên

Ngoài ra, Ozin New Zealand được nhiều nam giới tin tưởng chính là, ngoài việc chữa các chứng bệnh “khó nói” ở nam giới, nó còn có tác dụng tăng cường sinh lực một cách toàn diện. Hơn nữa, không như các sản phẩm khác, Ozin được chiết xuất 100% từ tự nhiên, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Thẻ bài viết:
Facebook comment