Một vài bài thuốc đơn giản dưới đây có thể giúp các quý ông lấy lại phong độ hoặc để phòng ngừa chứng bệnh liệt dương – căn bệnh khiến cho nam giới suy giảm nghiêm trọng “bản lĩnh quý ông”.

Liệt dương là gì?

Liệt dương là một loại rối loạn chức năng tình dục ở nam. Biểu hiện của nó là dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Dân gian thường gọi vui căn bệnh này là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Biểu hiện của bệnh liệt dương là dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh. Mất nhiều thời gian cũng như cố gắng lấy cảm hứng mới có thể cương lên được nhưng sự cương lại không chắc và không lâu, không xuất tinh hoặc xuất tinh sớm, không có khoái cảm và sau đó mất dần cảm hứng tình dục.

Xem thêm: 

Bài test kiểm tra rối loạn cương dương

Bài test kiểm tra xuất tinh sớm 

Bệnh liệt dương ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng

Bệnh liệt dương ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng

Có hai loại dạng liệt dương đó là chủ yếu và thứ yếu. Chủ yếu ở nam giới khiến họ chưa bao giờ đạt được trạng thái cương cần thiết khi bị kích thích tình dục. Dạng này có thể nói là rất hiếm. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này đó là nỗi lo lắng, bất ổn trong các mối quan hệ giới tính. Hình thức liệt dương thứ yếu là sự mất khả năng cương dương vốn có của dương vật trong quan hệ tình dục.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương

Các nguyên nhân sau dẫn đến tình trạng liệt dương ở nam giới:

+ Do yếu tố thể chất suy yếu: ham muốn tình dục phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của nam giới. Những người có sức khỏe tốt, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao sẽ ít khi mắc bệnh liệt dương. Trái lại, những người ít vận động ít thể dục thể thao, hay bị stress, lao động lao lực dẫn đến thể lực kém. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng liệt dương.

+ Do ảnh hưởng của thuốc: quá lạm dụng một số thuốc lợi tiểu, hạ huyết áp, thuốc an thần… Cũng gây ra liệt dương.

5-loai-thuoc-co-the-gay-roi-loan-cuong-duong-1

Một số loại thuốc như tim mạch, huyết áp cũng có thể gây ra bệnh liệt dương

+ Do ảnh hưởng của các bệnh: như viêm tuyền tiền liệt, viêm bao quy đầu, bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà….cũng là nguyên nhân chính dẫn đến liệt dương.

+ Ảnh hưởng từ quan hệ vợ chồng: nhiều khi trong quan hệ vợ chồng mâu thuẫn, cãi cọ dẫn đến người chồng chán nản, không có cảm hứng tình dục. Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ dẫn đến tình trạng liệt dương.

Các loại thuốc điều trị bệnh liệt dương

Bài 1: dương khởi thạch 15g tán nhỏ rồi đem ngâm với 1.500ml rượu trắng, sau 7 ngày là dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ.
Bài 2: cá ngựa (hải mã) lượng vừa đủ sấy khô, tán bột, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 – 3g với rượu nhạt.
Bài 3: thận hải cẩu 3 bộ, nhục thung dung và sơn thù mỗi thứ 50g, ba kích 40g, rượu trắng 1.000ml. Các vị thuốc thái vụn rồi đem ngâm với rượu trắng, sau chừng nửa tháng là dùng được, uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 5 -10ml.

Xem thêm:

Dâm dương hoắc trị bệnh nam giới

Biến dâm dương hoắc thành viagra

dam-duong-hoac-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam

Rượu ngâm dâm dương hoắc giúp nam giới lấy lại “phong độ quý ông”

Bài 4: thận hải cẩu 2 bộ, nhân sâm, hoàng kỳ, ngọc trúc, bạch truật và bạch linh mỗi thứ 9g, trần bì 6g, trầm hương 3g. Các vị thuốc sấy khô, tán bột, trộn đều, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 12g với nước ấm hoặc rượu trắng.
Bài 5: dâm dương hoắc tươi 200g, thái nhỏ, sấy khô, sắc hoặc hãm lấy nước uống, chia 3 lần trong ngày.
Bài 6: tinh hoàn hươu 1 cái, lộc nhung 30g, tắc kè 1 đôi, rượu trắng 1.000ml. Các vị thuốc đem ngâm rượu, sau 7 ngày là dùng được, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 30ml.
Bài 7: hành tươi 3 củ, dương khởi thạch, mẫu lệ, nhục thung dung và dâm dương hoắc mỗi thứ 50g, hạt hẹ 15g. Tất cả đem sắc lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang.
Bài 8: tinh hoàn chó 3 bộ, sấy khô, tán bột, mỗi ngày 5g với rượu nhạt. 

Thẻ bài viết:
Facebook comment