Làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ là mối quan tâm hàng đầu của “phái mạnh”, vậy có cách nào giúp cải thiện chuyện này mà không cần dùng thuốc không?

Có rất nhiều các bài tập để tăng kích thước cậu nhỏ cực kỳ hiệu quả mà không tốn một xu tiền thuốc nào, không chỉ vậy, chúng còn giúp bạn giữ được cơ thể cân đối và tinh thần luôn trong trạng thái thoải mái nhất

1. Khởi động – tăng kích thước cậu nhỏ

Để bắt đầu bài tập, bạn cần đạt được trạng thái cương cứng của cậu nhỏ bằng cách ngồi trên cạnh ghế. Giữ một chiếc khăn trên đầu dương vật và kéo lên xuống trong vòng ba tới năm giây để tăng kích thước cho phần đầu dương vật. Nên lặp lại động tác từ 5 – 10 lần. Nếu bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, có thể gia tăng mức độ với việc sử dụng khăn ướt hoặc một chiếc khăn bản lớn trên đầu dương vật.
Trước khi bắt đầu bài tập tăng kích thước cậu nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc khăn nhúng nước ấm và vắt hợp lý lên dương vật để làm nóng “cậu nhỏ”.

Xem thêm: Các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ

Tăng kích thước "cậu bé" là mối quan tâm hàng đầu của các quý ông

Tăng kích thước “cậu bé” là mối quan tâm hàng đầu của các quý ông

2. Bôi trơn

Sau quá trình làm nóng “cậu bé”, bạn sẽ thực hiện tới bước bôi trơn. Đây là một trong những cách quan trọng nhất để tăng kích thước “của quý” một cách tự nhiên. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại chất bôi trơn nhằm khuếch đại kích thước “cậu nhỏ”, nhưng phương pháp thông thường là sử dụng chất bôi trơn gốc dầu hoặc gốc nước. Chúng sẽ đi thẳng vào các mô của dương vật, mang lại kết quả nhanh chóng.
Hãy nhớ rằng chất bôi trơn gốc nước sẽ khô rất nhanh, vì thế, bạn nên sử dụng chúng trong suốt bài tập.

3. Kéo căng dương vật

Đầu tiên, bạn cần giữ chặt “cậu nhỏ”, một tay giữ xung quanh phần đầu dương vật, tay còn lại giữ quanh bàn tay đó. Hãy kéo và xoay dương vật sang trái 30 lần. Sau đó nghỉ ngơi, xoa bóp cho “của quý” một chút. Tiếp theo, lại giữ, kéo căng và xoay dương vật sang phải 30 lần rồi nghỉ ngơi trước khi bạn đổi sang bên khác.
Khi thực hiện bài tập này mỗi ngày, “cậu nhỏ” của bạn sẽ thay đổi diện mạo đáng kể mà không cần dùng đến thuốc. Có thể một số người sẽ cảm thấy đau khi kéo căng “của quý”, đó là vì họ không có bài tập khởi động. Bài tập kéo căng này được coi là bài tập tốt nhất để tăng kích thước cho dương vật, nhưng nó đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn và thực hiện đúng cách, nếu không bạn sẽ vô cùng đau đớn.

Bài tập tăng kích thước dương vật cần kiên trì trong thời gian dài mới có kết quả

Bài tập tăng kích thước dương vật cần kiên trì trong thời gian dài mới có kết quả

4. Các bài tập Kegels

Với các bài tập Kegels, bạn có thể tăng cường cơ bắp nếu bạn ép cơ lên và xuống ở dương vật, tương tự như cách bạn kết thúc việc tiểu tiện. Bài tập này nên được thực hiện 10 lần, mỗi lần từ 20 – 30 động tác, và có thể nghỉ giữa các lần.

Xem thêm: Hướng dẫn bài tập Kegel cho nam giới

                     Liệu trình một bài tập Kegel cho nam giới

5. Các bài tập Jelquing

Hãy quấn ngón tay cái và đặt xung quanh gốc dương vật, bóp và ấn xuống đầu dương vật. Hành động này giúp tăng lưu lượng máu qua dương vật, đặc biệt khi bạn kéo căng “cậu nhỏ”. Bạn có thể thực hiện bài tập này với cả hai tay, đổi tay sau mỗi lần. Tập thể dục sẽ giúp việc máu lưu thông được cải thiện hiệu quả.

bai-tap-duoi-co-tam-dau-tay-tren-ghe

Các bài tập Jelquing sẽ giúp tăng kích thước cậu nhỏ một cách đáng kể

6. Xoay tròn

Đây là bài tập tăng kích thước cậu nhỏ rất quen thuộc, tuy nhiên, cần lưu ý những điểm khác biệt sau đây:
– Chỉ sử dụng một tay để giữ “cậu nhỏ” căng ra
– Xoay quanh vị trí đó
– Thực hiện 30 giây theo một hướng
– Thực hiện tiếp 30 giây theo hướng khác
– Thực hành 5 lần mỗi ngày
Nếu bạn là một đấng mày râu, có thể các lời khuyên này này sẽ giúp sức khỏe “cậu nhỏ” của bạn được tăng cường đáng kể.

Thẻ bài viết:
Facebook comment