Có rất nhiều thực phẩm có tác dụng thúc đẩy “chuyện ấy”, tăng cường sinh lý nam giới, giúp họ luôn khỏe mạnh và sung mãn, trong đó không thể thiếu một số loại thịt sau.

Tăng cường sinh lý nam giới là sự quan tâm muôn thuở đối với cánh mày râu, cũng đúng thôi, bởi một người đàn ông không chỉ biết cách kiếm tiền giỏi, quan hệ xã hội tốt mà còn luôn “làm chủ” trong mỗi “cuộc chơi”. Do đó, các anh, dù là ở  nơi làm việc hay hàn huyên bên quám cafe, đặc biệt lúc “trà dư tửu hậu” câu chuyện của các anh mang ra bàn luận chắc chắn là “chuyện ấy”. Rồi thì đủ các thứ chuyện trên đời về việc làm thế nào để lâu hơn, làm thế nào để “sung” hơn, mạnh hơn…tóm lại câu chuyện của họ sẽ là làm thế nào để tăng cường sinh lý nam giới được mạnh mẽ hơn nữa. Để giải đáp thắc mắc của các anh, chúng tôi xin chia sẻ các bí quyết để giúp nam giới luôn mạnh mẽ trong chuyện ấy. Là phái mạnh muốn tăng cường sinh lý thì không được bỏ qua các loại thịt sau.

Thịt cá chạch
Sở dĩ cá chạch luôn đứng trong danh sách các loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới là bởi nó chứa hàm lượng protein, canxi, photpho, sắt, vitamin, niacin…các chất này có tác dụng giúp phái mạnh bổ khí huyết, bổ thận sinh tinh. Nam giới thường xuyên ăn cá chạch có thể tăng cường thể lực, nâng cao chức năng tình dục.

Cá chạch giàu chất dinh dưỡng, giúp tăng cường sinh lý nam giới

Cá chạch giàu chất dinh dưỡng, giúp tăng cường sinh lý nam giới

Thịt chó
Thịt chó là món ăn phổ biến khoái khẩu của nhiều người đặc biệt là nam giới. Cũng đúng thôi, bởi nó là món ăn không chỉ ngon mà còn rất nhiều chất dinh dưỡng, theo Đông y thịt chó tính nhiệt, có tác dụng bổ thận tráng dương, làm ấm dạ dày và lá lách. Nếu trời lạnh, thường xuyên ăn thịt chó giúp cơ thể phòng lạnh mà còn có tác dụng trong việc chữa trị liệt dương, xuất tinh sớm.
Thịt chim bồ câu
Thịt và trứng chim bồ câu có chứa các thành phần dinh dưỡng như: protein, chondroitin, vitamin, sắt, kẽm…là loài chim có tần suất giao phối cao và khả năng sinh sản nhiều do đó luôn được giới “sành ăn” săn đón. Thịt chim bồ câu có tác dụng bổ thận sinh tinh, tráng dương ích khí. Đặc biệt, trong Y học cổ truyền có bài thuốc “thịt chim bồ câu  hầm Cẩu Khởi” giúp “cậu nhỏ” khỏe hơn, sung mãn hơn, do đó nó được dùng như một bài thuốc điều trị chứng rối loạn cương dương, liệt dương ở nam giới.

 Muốn tăng cường sinh lý nam, đặc biệt không nên bỏ qua các món ăn từ thịt chim bồ câuMuốn tăng cường sinh lý nam, đặc biệt không nên bỏ qua các món ăn từ thịt chim bồ câu

Thịt chim cút
Thịt và trứng chim cút chứa rất nhiều loại axit amin và muối vô cơ cần thiết cho cơ thể. Thường xuyên ăn thực phẩm này có tác dụng bổ khí ích thận, lưng gối khỏe mạnh. Nam giới ăn món này giúp cải thiện tinh lực, nâng cao ham muốn tình dục.
Thịt dê
Thịt dê được ví quý như nhân sâm. Thịt dê là loại thịt thượng đẳng bổ nhiệt, cường thân, tráng thể. Dinh dưỡng học hiện đại cũng chứng thực rằng, thịt dê không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có vi lượng kích thích tố tình dục, thực sự có tác dụng tráng dương. Có điều, cần lưu ý không nên chế biến thịt dê với giấm hay khi ăn thịt dê thì không nên uống trà. Nếu không sẽ làm giảm hiệu quả tráng dương, sinh ra protein axit tannic, dẫn đến chứng bí tiện (táo bón).

Thịt dê giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giớiThịt dê giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới

Thịt lừa
Thịt lừa có hàm lượng protein cao, hàm lượng chất béo thấp. Nó có tác dụng bổ khí huyết, bổ gan thận. Nam giới thường xuyên ăn thịt lừa giúp bổ thận, tráng dương, khắc phụ tình trạng gan thận yếu dẫn đến đau lưng mỏi gối. Do đó, thịt lừa được xếp vào danh sách thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới mà phái mạnh cần đặc biệt chú ý.

Thẻ bài viết:
Facebook comment