Từ xưa tới nay, chuyện chăn gối vốn là sợi dây gắn kết giữa vợ chồng, là một trong những cách để thể hiện tình cảm, sự yêu chiều, vuốt ve, quan tâm lẫn nhau. Nhưng khi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” trong chuyện “ấy” thì đời sống vợ chồng cũng trở nên nhạt dần. Từ xa xưa, các thầy thuốc dân gian đã nghiên cứu và đúc rút ra được nhiều bài thuốc sinh lý nam giới từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả, giúp cuộc yêu trở nên xung mãn và bền chặt.

1. Bài thuốc sinh lý nam từ cây dâm dương hoắc (hay còn gọi là cây cỏ dê)

dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc – một trong những bài thuốc sinh lý nam hiệu quả

Rối loạn cương dương, xuất tinh ngoài ý muốn, thiếu ham muốn tình dục là những nỗi khổ của nhiều đàn ông. Những nỗi khổ không biết kể cùng ai này cũng có thể được cải thiện nhờ tới bài thuốc sinh lý nam từ cây dâm dương hoắc.

Loại cây này sẽ sử dụng thân và lá  và bỏ rễ. Sau khi được đem phơi khô sắc uống cùng với một số cây thảo dược khác sẽ giúp chữa bệnh yếu sinh lý vô cùng hiệu quả.

Cách bài chế: Trong bài thuốc sinh lý nam này bạn cần kết hợp dâm dương hoắc với nhục thung dung, câu kỷ tử, Ba kích, sa sâm, đỗ trọn, dương quy, cam thảo, táo tầu:

  • Dâm dương hoắc với nhục thung dung, câu kỷ tử mỗi loại bạn sẽ lấy khoảng 12gram,
  • Ba kích, sa sâm mỗi vị 16gr;
  • Đỗ trọng, đương quy mỗi vị 8gr;
  • Cam thảo 6 gr;
  • Táo tầu 3 quả.

Tất cả thái nhỏ phơi khô rồi cho vào bình. Đổ thêm khoảng  1 lít rượu 35-40 độ C và ngâm càng lâu càng tốt, các tinh chất ngấm qua rượu sẽ có tác dụng cao. Và uống trong vòng 1 tuần.

  1. Thuốc sinh lý nam từ cây đinh hương

 

hoa cây đinh hương

Bài thuốc sinh lý nam được nhiều nam giới lựa chọn

Đinh hương vốn là một trong những vị vô cùng quan trọng của các bài thuốc sinh lý nam cổ truyền, là thành phần không thể thiếu, giúp giãn nở các mao mạch một cách dễ dàng, lưu thông máu. Do một trong những nguyên nhân khiến nam giới giảm “yêu” đó chính là sự không lưu thông máu trong cơ thể, khiến cho việc vận chuyển máu xuống vùng bên dưới của các quý ông trong quá trình quan hệ bị rút ngắn, đồng thời làm giảm thời gian cương dương.

  1. Bài thuốc sinh lý nam từ quế

Quế sẽ giúp đẩy lùi tình trạng yếu sinh lý của các quý ông nhờ vào việc giãn các mạch máu, cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể.

 

bột quế giúp tăng cường sinh lý

Quế được xem như bài thuốc tăng cường sinh lý nam hiệu quả cho mỗi cuộc “yêu”

Quế có tính nóng, vị cay được biết đến như một trong nhiều thành phần quan trọng của các bài thuốc dân gian. Với tính nóng cao, quế giúp làm nóng cơ thể, tăng cường sự ham muốn của nam giới, ảnh hưởng mạnh mẽ tới các giác quan trên cơ thể, và đặc biệt rút ngắn được thời gian hồi phục sau mỗi lần quan hệ. Ngoài ra, quế còn có tác dụng làm giãn nở các mạch máu, giúp máu lưu thông, điều chỉnh lượng máu, giúp mỗi cuộc “yêu” trở nên xung mãn, hưng phấn hơn.

Ngoài các bài thuốc sinh lý nam từ thiên nhiên mà chúng tôi giới thiệu, bạn có thể tìm đến các bài thuốc tây y dễ uống, dễ thực hiện, và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thuốc sinh lý nam giới Ozin New Zealand tại đây để có thêm sự lựa chọn.

Thẻ bài viết:
Facebook comment