Nhiều người quan niệm rằng, bản lĩnh đàn ông phụ thuộc vào thời gian trong “chuyện ấy”. Không ít quý ông tìm những cách khắc phục xuất tinh sớm để bỏ túi, dưới đây là 10 phương pháp không thể bỏ qua cho phái mạnh ghi điểm trong mắt bạn đời.

1. Tâm lý là một yếu tố quyết định đến 60% việc “thành công” hay không trong mỗi cuộc chơi. Nếu bạn trong trạng thái căng thẳng hãy làm cho bản thân thoải mái trước khi “yêu”, điều này sẽ giúp cho thời gian “yêu” được lâu hơn, thỏa mãn bạn đời của mình. Đây chính là lí do tại sao chúng ta thường đi tắm trước khi bắt đầu.

2. Tin tưởng vào những chiếc “áo mưa” của bạn. Ngoài những tác dụng như tránh mang thai ngoài ý muốn, tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thì bao cao su còn có tác dụng như một phương pháp kéo dài thời gian hiệu quả. Việc sử dụng bao cao su làm giảm cảm giác hưng phấn của cậu nhỏ

bao_cao_su

 

Bao cao su là trợ thủ đắc lực của phái mạnh trong việc khắc phục xuất tinh sớm

3. Tự yêu. Hay nói cách khác là thủ dâm trước khi quan hệ. Cách này sẽ giúp cho bạn không quá hưng phấn khi nhập cuộc, vì “trung tâm chỉ huy” đã được làm quen trước .

4. Thay đổi cách làm cho nàng lên đỉnh. Thay vì đẩy vào như cách thông thường, bạn có thể áp sát “cậu nhỏ” vào điểm nhạy cảm của “cô bé”. Vừa tạo cảm giác mới lạ cho nàng, vừa hạn chế kích thích nơi bạn.

5. Thay đổi tư thế trong khi quan hệ. Đây là một việc làm khôn ngoan và rất hiệu quả cho việc trì hoãn việc xuất tinh sớm. Trong lúc yêu, bạn để ý rằng mình sắp có dấu hiệu xuất tinh thì hãy dừng lại, thay đổi tư thế quan hệ. Như vậy vừa đỡ nhàm chán lúc “giao ban” lại vừa có thời gian cho “cậu nhỉ” của bạn “bình tĩnh” hơn.

6. Biết mình đang ở đâu và nên tạm dừng ở đâu. Trong quá trình quan hệ, thì nam giới sẽ trải qua 3 giai đoạn cảm xúc : kích thích – khoái cảm tăng cao – đạt cực khoái và về đích. Hãy nắm bắt xem mình đang ở mức nào và “cư xử” cho hợp lí. Hãy cố gắng sao cho luôn ở mức cuối của việc khoái cảm tăng cao, chỉ cần ngấp nghé đến đạt khoái cảm thì xem như không thể “phanh” được nữa, bắt buộc bạn tiêu tiền. Cách khắc phục xuất tinh sớm này cần rất nhiều sự bản lĩnh và kinh nghiệm của người đàn ông.

7. Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất. Thường thì tư thế truyền thống sẽ cho người đàn ông có cơ hội thể hiện bản lĩnh nhất. Đây là tư thế mà các quý ông sẽ lâu phải “tiêu tiền” nhất. Ngoài ra tư thế “cross” là tư thế mà người nam và người nữ tiếp xúc cơ thể ít nhất cũng là 1 cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả.

8. “Yêu” thêm lần nữa. Sau khi kết thúc hiệp một và bạn cảm thấy chưa hài lòng với phong độ của mình thì có thể tạo cảm giác cho nàng để bắt đầu hiệp 2. Chắc chắn với hiệp 2 bạn sé lấy lại được phong độ của mình. Các nhà khoa học đã đưa ra kết luận rằng ở hầu hết nam giới thời gian của lần 2 sẽ kéo dài hơn lần một rất nhiều. Tuy nhiên, cách này lại không nên sử dụng nhiều vì việc yêu lần hai sẽ gây tổn hại đến sức khỏe cá nhân, nhất là những người ở độ tuổi trung niên hơn 35 tuổi.

 

thuoc-chua-tri-yeu-sinh-ly

Khắc phục xuất tinh sớm sẽ khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống

9. Kiềm chế cảm xúc khi quan hệ. Tâm lý là một yếu tố quan trọng quyết định phong độ của bạn. Vì vậy bạn nên tỉnh táo  và không nên tập trung suy nghĩ quá nhiều đến khoái cảm của  mình. Đừng lăn tăn đến thời gian lên đỉnh… mà hãy tập trung vào những chi tiết khác như mùi hương của nàng, những phép tính đơn giản…miễn sao tâm trí bạn không quá tập trung vào chuyện ấy !

10. Cách khắc phục xuất tinh sớm như trên thì rất khoa học và hiệu quả. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ mang tính chất chữa trị tức thì tại trận mà chưa có hiệu quả lâu dài. Để điều trị cũng như hỗ trợ lâu dài về chuyện sinh lý nam thì bạn nên bổ sung những dưỡng chất cần thiết. Từ những nguồn thực phẩm khác nhau hay từ những loại thuốc hay thực phẩm chức năng điều trị tận gốc.

Chúng ta có thể kể đến sản phẩm Ozin được nhập khẩu từ New Zealand. Đây là sản phẩm không chỉ là một trong những cách kéo dài quan hệ ấn tượng mà còn giúp tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Sản phẩm này chính là một phương thuốc cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới hoàn hảo.

ozin-e1443689485214-200x300

 

Ozin- Sản phẩm khắc phục xuất tinh sớm và hơn thế nữa

Ở xã hội hiện đại thì dường như có quá nhiều thứ ảnh hưởng không tốt đến sinh lý nam, điều này làm cho cả hai phái cảm thấy không hài lòng và rất có thể xảy ra áp lực ở nam giới . Hãy cùng chia sẻ với đối tác của mình về vấn đề xảy ra và tìm cách giải quyết hợp lý để có những “cuộc vui” mang đúng nghĩa nhé !

Thẻ bài viết:
Facebook comment